5 Hình Thức Mà Quảng Cáo Cốc Cốc Có Thể Đem Tới - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. where can i find ivermectin how many stromectol pills should i take for scabies stromectol ivermectin for humans stromectol fk does ivomec kill ticks on dogs does ivermectin have any side effects

5 Hình Thức Mà Quảng Cáo Cốc Cốc Có Thể Đem Tới

5 hình thức mà quảng cáo Cốc Cốc có thể đem tới

Cốc Cốc được đánh giá là trình duyệt thuần Việt với nhiều công cụ hỗ trợ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người Việt. Vì vậy hiện nay, quảng cáo Cốc Cốc đang được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn muốn quảng cáo trên Cốc Cốc hãy tham khảo ngay 5 hình thức quảng cáo sau đây.

Quảng cáo từ khóa trên Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc CốcQuảng cáo từ khóa trên Cốc Cốc

Quảng cáo Cốc Cốc được nhiều người lựa chọn hiện nay, đó là quảng cáo từ khóa. Điều này có nghĩa là khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ công ty bạn cung cấp thì ngay lập tức từ khóa đó sẽ được ở trang tìm kiếm Cốc Cốc. Việc quảng cáo xuất hiện một cách kịp thời khi khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm, góp phần mang đến sự hiệu quả hơn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Quảng cáo Banner hình ảnh

Quảng Cáo Cốc Cốc
Quảng cáo banner hình ảnh trên Cốc Cốc

Quảng cáo Banner trên trình duyệt Cốc Cốc sẽ được hiển thị ở new tab. Đây vốn là vị trí rất đẹp và nổi bật, bởi khi người dùng cần truy cập vào bất kì trang website nào thì banner này cũng sẽ hiện ra, giúp người dùng chú ý tới doanh nghiệp.

Quảng cáo Banner videos

Đây cũng là hình thức quảng cáo Cốc Cốc rất được ưa chuộng. Xuất hiện ở vị trí trung tâm của trình duyệt Cốc cốc ngay khi mở trình duyệt ra. Là vị trí quảng cáo videos độc quyền, giúp tăng thêm hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Quảng cáo browser skin

Đây là quảng cáo Cốc Cốc mà sẽ xuất hiện đầu tiên ở ngay trên trình duyệt Cốc cốc. Luôn luôn hiển thị và hầu như là phủ toàn bộ diện tích của cả trang chủ.

Quảng cáo tin tức

Đây là hình thức quảng cáo mà tin tức của website cần quảng cáo sẽ được nằm ở mục tin tức của trình duyệt Cốc Cốc. Với số lượng truy cập mỗi ngày sẽ được hiển thị một cách liên tục. Nếu thấy hình ảnh cũng như nội dung mình đã đưa chưa được hiệu quả, doanh nghiệp có thể thay đổi bất cứ khi nào mình muốn nhằm cải thiện lượng truy cập mỗi ngày.

Hiện nay, lượt truy cập mỗi ngày trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc rất lớn. Vì vậy nếu lựa chọn quảng cáo Cốc Cốc sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn tới đông đảo các đối tượng khách hàng. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ giúp nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Với 5 hình thức quảng cáo Cốc Cốc mà bài viết này đề cập đến, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo Cốc Cốc. Từ đó hãy xem đâu là hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn, để bắt tay triển khai quảng cáo doanh nghiệp tới người dùng.

Xem thêm: Độ Lan Tỏa Mà Adnetwork Mang Lại

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/1 phản hồi

 • Jack Lee

  Chao ban ,

  Minh muốn quảng cáo trên cococ , để tiện cho việc trao đổi bạn có thể liên mình qua skype : jack.lee168168
  Rất mong nhận đc phản hồi sớm từ cty.

  Regards,
  Jack Lee

Trả lời

5-hnh-thc-m-qung-co-cc-cc-c-th-em-ti-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online