5 công cụ phân tích từ khóa hiệu quả nhất - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. does ivermectin kill ticks on sheep can i get ivermectin in canada how to get ivermectin in the us cheap stromectol coupons without prescription

5 công cụ phân tích từ khóa hiệu quả nhất

Phân tích từ khóa là một bước vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quá trình làm seo. Phân tích từ khóa là nền móng vững chắc cho toàn bộ dự án seo sau này, nó sẽ quyết định đến sự thành bại của cả một dự án. Dưới đây sẽ là 5 công cụ phân tích từ khóa giúp các bạn phân tích từ khóa một cách hiệu quả.

Công cụ phân tích từ khóa của Google: Google Suggest

Công cụ này sẽ tự động thêm từ ngữ dựa trên sự tìm kiếm của nhiều người. Khi bạn gõ một từ vào Google Sugget nó sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp được đại đa số người dùng tìm kiếm. Đây là một công cụ lựa chọn hoàn hảo sẽ cho bạn một danh sách từ khóa tiềm năng để phục vụ việc phân tích từ khóa chính, từ khóa phụ.

công cụ phân tích từ khóa
Công cụ phân tích từ khóa phổ biến

Ví dụ: Bạn gõ từ khóa “viên thuốc” thì bạn đã có ngay 4 gợi ý liên quan đến từ khóa của mình.

Công cụ phân tích từ khóa Uber Suggest

Với công cụ này bạn sẽ có hàng loạt gợi ý về các từ liên quan, những từ ghép với từ khóa gốc mà bạn đã gõ.

Ví dụ: bạn muốn phân tích từ khóa “ mỹ phẩm trắng da” khi gõ vào công cụ tìm kiếm nó sẽ hiện ra những dòng từ khóa có liên quan. Nếu muốn xem từ khóa dài hơn có liên quan đến từ khóa đó thì bạn phải click vào dấu + màu xanh ở đầu mỗi từ khóa để có thể add những từ khóa liên quan, nếu muốn xóa bỏ từ khóa đó bạn chỉ cần bấm dấu trừ màu đỏ.

Sau khi bạn đã chọn được danh sách từ khóa bạn bấm nút Get sẽ xuất hiện một bảng danh sách copy và paste. Sau đó bạn co thể copy và dán vào file excel để phục vụ cho các bước phân tích tiếp theo. Bạn cũng có thê tìm kiếm được những từ khóa không dấu với kết quả tương tự. Nhưng số lượng từ khóa tiềm năng sẽ rất nhiều nên bạn cần phân loại từ khóa theo từng chủ đề nhỏ để tiện cho việc quản lý cũng như phân tích từ khóa sau này.

Công cụ phân tích từ khóa Keyword Planner

Là một công cụ phân tích từ khóa mà Google cung cấp săn cho dân SEO. Có thể nói đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của các Seoer.

Trước tiên bạn vào Google đăng nhập tài khoản, sau đó bạn chọn mục công cụ rồi chọn công cụ lập kế hoạch từ khóa. Tiếp theo hãy chọn mục tìm kiếm ý tưởng và nhóm quảng cáo mới rồi bạn nhập ý tưởng của mình vào Keyword Planner, để phân tích các ý tưởng của mình dựa vào các thông số.

Công cụ phân tích này ngoài việc cho chúng ta bết những từ khóa gợi ý so với từ khóa gốc, nó còn xác định cho chúng ta biết được các từ khóa có lượt tìm kiếm trung bình của một tháng là bao nhiêu trong một quốc gia hay trên toàn cầu, cũng như mức độ cạnh tranh của nó là cao hay thấp.

Thông qua công cụ này bạn sẽ có được những gợi ý phù hợp để biết được những từ khóa nào nên hay không nên seo. Trong thời gian đầu thì bạn nên seo những từ khóa có số lượng tìm kiếm ít mức độ cạnh tranh thấp rồi sau đó từ từ nâng cao kinh nghiệm lên bằng các từ khóa có mức độ cạnh tranh cao.

Công cụ phân tích từ khóa SEO Digger

Một nghiên cứu từ khóa phổ biến công cụ sẽ giúp bạn tìm ra được các từ khóa có tiềm năng tốt và đang xếp hạng cao trên SERPs. Đây là công cụ phân tích từ khóa tuyệt vời cho các phân tích cạnh tranh.

Dịch vụ tư vấn từ khóa chuyên nghiệp

Ngoài việc dùng những phần mềm phân tích từ khóa thì những dịch vụ phân tích từ khóa cũng được coi là một trong những công cụ phân tích từ khóa hiệu quả cho bạn. Vì phần mềm cũng có cái lợi và cái hại, còn đến với những trung dịch vụ tư vấn từ khóa thì bạn chỉ có thể nhận được sự phân tích từ khóa chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: SEO từ khóa giá rẻ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/5-cng-c-phn-tch-t-kha-hiu-qu-nht-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online