5 công cụ không thể thiếu giúp tăng 200% tỉ lệ chuyển đổi Website where to purchase ivermectin is ivermectin in canada how to give ivermectin injection to dogs buy generic stromectol canada

5 công cụ không thể thiếu giúp tăng 200% tỉ lệ chuyển đổi Website

Khi doanh nghiệp sử dụng một công cụ quảng cáo bất kỳ với mục tiêu đưa khách hàng về Website, để không bị “mất khách” một cách đáng tiếc, hãy tìm hiểu ngay 5 công cụ không thể thiếu giúp tăng 200% tỉ lệ chuyển đổi Website dưới đây:

tỉ lệ chuyển đổi Website

Làm thế nào để tăng tỉ lệ chuyển đổi khách mua hàng trên Website? 

1. Fanpage

Khi ghé thăm 1 Website, có thể khách hàng sẽ không mua hàng ngay lúc đó nhưng sẽ có sự quan tâm nhất định tới sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Facebook ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nên việc lập một Fanpage là cần thiết. Việc xây dựng các nội dung chất lượng, update tin tức, giá cả, phản hồi liên tục trên Fanpage giúp gia tăng độ tin tưởng, từ đó quyết định khả năng mua hàng về sau của khách hàng.
Vị vậy hãy dành một vị trí ấn tượng trên Website để đặt địa chỉ Trang (Fanpage) của bạn.

tỉ lệ chuyển đổi Website

Fanpage là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu 

2. SMS

Khách hàng khi đã vào Website, tức là họ có nhu cầu với sản phẩm/dịch vụ bên bạn, có thể là tò mò, tìm hiểu hoặc có ý định mua sản phẩm. Khi đó, hãy nắm bắt lấy khách hàng bằng cách gợi ý họ để lại các thông tin như số điện thoại, email,…Thông thường, khách hàng rất ngại để lại các thông tin cá nhân, bạn có thể tạo ra các lợi ích dành riêng cho khách hàng khi điền vào các cột thông tin. Chưa dừng ở đó, bạn hãy thu thập lại các số điện thoại và lập thành Data khách hàng để chăm sóc, gửi các chương trình ưu đãi, khuyến mại. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ “bắt” số điện thoại của khách hàng khi họ truy cập website bằng 3G,….

3. Live chat

Đối với bán hàng tại cửa hàng hay bán hàng online, tương tác trực tiếp với khách hàng là điều cần thiết. Ứng dụng Live chat trên Website giúp bạn chủ động tiếp cận với khách hàng để giải đáp các thắc mắc của họ cũng như hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Bản thân ứng dụng cũng vô cùng thân thiện, các icon tương tự như chat Facebook, rất quen thuộc với người dùng.

4. Email Marketing

Có thể bạn chưa biết, tỉ lệ chuyển đổi của thế giới cao nhất chính là Email Marketing. Những cuộc trò chuyện qua email khả năng lớn có thể biến một người xa lạ trở thành người quen và từ người quen trở thành một khách hàng tiềm năng, từ một khách hàng tiềm năng trở nên thân thiết.

tỉ lệ chuyển đổi Website

Remarketing là công cụ hiệu quả giúp kéo khách hàng trở lại và mua hàng 

5. Remarketing – Tăng tỉ lệ chuyển đổi website cho bạn

Remarketing là khả năng nhắm quảng cáo tới khách hàng đã truy cập Website nhưng không để lại bất kỳ hành động gì như để lại thông tin, mua hàng,…Đây là phương thức bám đuổi khách hàng, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như khả năng mua của khách hàng. Nhóm khách hàng đã truy cập Website luôn là nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng nhất nên chi tiêu cho Remarketing là xứng đáng và giúp doanh nghiệp không bị “mất khách” một cách đáng tiếc.

Còn bạn, bạn đã có giải pháp gì để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng truy cập từ Website?
Nếu chưa thì hãy liên hệ với chúng tôi – Newon Ads sẽ mang tới các bạn các giải pháp Marketing toàn diện, gia tăng giá trị và doanh thu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: 4 lợi ích không ngờ đến từ các “review tiêu cực” của khách hàng

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

5-cng-c-khng-th-thiu-gip-tng-200-t-l-chuyn-i-website