5 Công cụ gửi email marketing tự động hiệu quả dành cho doanh nghiệp

5 Công cụ gửi email marketing tự động hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm cho mình những công cụ gửi email marketing tự động chuyên nghiệp, với giao diện hình ảnh đẹp, thao tác dễ dàng, và đặc biệt là với mức chi phí hợp lý? Dưới đây là 5 công cụ hỗ trợ đắc lực cho chính doanh nghiệp của bạn:

1. ActiveCampaign

ActiveCampaign là một trong những công cụ gửi email marketing tự động với thao tác dễ dàng và có những tính năng rất ưu việt. Và điều đặc biệt trên hết, giá của bộ công cụ này cũng rất hợp lý.

email marketing

Điểm nổi trội của Active Campaign chính là nó sở hữu hệ thống CRM tuyệt vời có hệ thống quản lý, marketing tự động để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật. Ngắn gọn, nó là một nền tảng bao trùm tất cả các công việc liên quan tới sale và marketing.

Chi phí sử dụng ActiveCampaign vào khoảng $9/tháng. Đối với những danh sách có sẵn khoảng 100,000 thông tin liên hệ, bạn sẽ trả cho ActiveCampaign $369/tháng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chúng trong 14 ngày.

2. ConvertKit

ConvertKit mặc dù là một công cụ sinh sau đẻ muộn, nhưng gần đây trong cộng đồng sử dụng blog, công cụ gửi email marketing này ngày càng trở nên nổi bật hơn.

Được thiết kế chuyên biệt cho các blogger, ConvertKit bao gồm nhiều công cụ độc đáo khác nhau để giúp cho blogger có thể dễ dàng xây dựng danh sách và quảng bá nội dung bài viết của họ. Bạn sẽ bị thu hút ngay từ lần đầu tiên truy cập vào ConvertKit bởi thiết kế của công cụ này.

Các tính năng cơ bản của việc gửi email tự động đều có trong công cụ, công cụ còn đưa ra những con số vô cùng chi tiết ví dụ như có những thanh ngang thể hiện việc bạn có bao nhiêu người theo dõi, họ đến từ nguồn nào.

Cuối cùng ConvertKit có thể dễ dàng tích hợp và sử dụng bởi rất nhiều đối tượng khác nhau như các tác giả, nhà xuất bản, và blogger. Được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ đã tôn lên tính tỉ mỉ và cẩn trọng của đội ngũ thiết kế.

3. GetResponse

Tiếp theo, chính là công cụ GetResponse. Vậy điều gì làm nên sự tuyệt vời ở công cụ gửi email marketing này?

Mức chi phí của GetResponse cũng ở mức hợp lý. Nền tảng thân thiện dễ dàng sử dụng cũng như truy cập nguồn data có sẵn của bạn.

email marketing

Công cụ này có sẵn 500+ mẫu email được thiết kế sẵn (tất cả đều được tối ưu trên điện thoại), giúp cho những người mới sử dụng tạo ra những giao diện gửi email và tự động trả lời mail vô cùng dễ dàng. GetResponse chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cũng rất tốt, các vấn đề của người dùng đều được giải quyết nhanh chóng.

Đối với người dùng có nhu cầu cao hơn, GetResponse cũng có các tính năng A/B testing để hỗ trợ. Bạn muốn đo lường các phần khác nhau như nội dung, chủ đề, tên người gửi, hay kể cả giờ gửi, GetResponse đều giúp bạn dễ dàng test nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều các đặc điểm khác mà GetResponse sở hữu.

4. Mailchimp

Mailchimp cũng là một công cụ tạo email và tự động trả lời được đông đảo người sử dụng. Thực tế là Mailchimp không được đánh giá cao bằng GetResponse khi nó không sở hữu quá nhiều tính năng nổi trội, mà giá lại đắt gần gấp đôi.

email marketingThế nhưng Mailchimp cũng sở hữu một số ưu điểm nhất định. Giao diện được thiết kế rất chỉnh chu và dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người. Hơn thế nữa, các chức năng của công cụ đều làm việc vô cùng trơn tru.

Điều tuyệt vời nhất là Mailchimp là công cụ email marketing duy nhất cung cấp tài khoản 100% miễn phí, chính vì thế nếu bạn chỉ dự tính gửi từ vài chục đến vài trăm email, Mailchimp là công cụ rất tuyệt vời. Ngoài ra, hệ thống của Mailchimp còn có thể tích hợp được với rất nhiều đơn vị khác như Facebook, Hubspot, WordPress,…

5. Aweber

Mặc dù giao diện cũng khá cũ kĩ, Aweber vẫn chiếm được một vị trí trong top 5 các công cụ gửi email marketing tự động hàng đầu bởi chi phí hợp lý và thao tác dễ dàng. Nó bao gồm tất cảc các đặc điểm mà bạn cần phải sử dụng, nhưng lại không quá đi sâu vào từng chức năng.

email marketing

Aweber xây dựng những báo cáo để giúp bạn tìm hiểu kỹ càng điều gì đang hiệu quả và điều gì thì không. Các chiến dịch email marketing đều được cài đặt hoàn chỉnh từ mẫu điền thông tin tới mẫu email.

Nếu như bạn cần sử dụng chuyên sâu hơn, Aweber cũng có các chức năng như A/B testing, đo lường, và phân bố nhóm chiến dịch tới từng mục tiêu. Giúp bạn dễ dàng so sánh cũng như cải thiện khả năng mở email và tương tác với mail. Aweber cũng cung cấp dịch vụ tự động trả lời, RSS và tích hợp vô số các đơn vị thứ 3, trong đó có cả WordPress.

Bài viết trên chia sẻ 5 công cụ email marketing tự động hiệu quả, NewonAds hy vọng có thể giúp ích cho kế hoạch kinh doanh lâu dài cho chính doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com
Fanpage: https://www.facebook.com/newonads/


Trả lời

5-cng-c-gi-email-marketing-t-ng-hiu-qu-dnh-cho-doanh-nghip