5 cập nhật mới của Facebook Ads trong năm 2018 ivermectin tablets for dogs dosage how to mix ivomec for dogs what is another name for ivermectin cheap stromectol ca no prescription can ivermectin be bought over the counter in south africa

5 cập nhật mới của Facebook Ads trong năm 2018

Facebook liên tục cập nhật những tính năng mới cho công cụ Adsversiting để tối ưu hóa quảng cáo và tăng thêm trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook ads thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua 5 cập nhật mới của Facebook Ads trong năm 2018 như sau:

5 cập nhật mới của Facebook Ads

  1. Gộp Ads Manager và Power Editor làm một.

Nhìn chung là bạn nào dùng quen A.M rồi thì khi dùng phiên bản gộp này thì hơi bỡ ngỡ chút nhưng sẽ nhanh quen thôi vì cơ bản không có gì phức tạp cả. Còn đã quen với P.E rồi thì phiên bản gộp này không gây khó dễ gì.

cập nhật mới của Facebook Ads
cập nhật mới của Facebook Ads – gộp ads manager và power editor
  1. Facebook tiến hành cải tiến kết quả trả về khi chạy ads.

Cụ thể là sẽ xóa bỏ đi những kết quả dư thừa, lỗi thời. Thay vào đó là thay thế và gộp chung hoặc là thêm mới các kết quả.

  1. Cải tiến Pages Insights.

Mục tiếp cận được phân loại rõ ràng hơn và Pages Insights nay đã được thiết kế một phiên bản mới cho các admin duyệt trên mobile được rành mạch hơn.

  1. Facebook tăng cường kết nối cộng đồng nhưng lấy trọng tâm là kết nối địa phương.

Kiểu như các mẫu tin mang tính địa phương (Trường học, thị trấn, quận huyện, tỉnh…) Sẽ được tăng cường hiển thị trên newfeed. Tạo page địa phương lượng Reach cũng tăng đáng kể.

  1. Áp dụng AI để học tương tác.

Học tương tác ở đây là học các tương tác của người dùng lên một post bất kỳ trong newsfeed đặc biệt học comment. Fb sẽ ưu tiên những post mang tính trao đổi có ý nghĩa hay thay vì lan tỏa các post với comment bait

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

5-cp-nht-mi-ca-facebook-ads-trong-nm-2018