5 cách bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất năm 2018

5 cách bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất năm 2018

Bán hàng trên Facebook ngày càng trở nên phổ biến và hứa hẹn sẽ còn phát triển trong năm 2018. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra được doanh thu từ việc bán hàng trên Facebook? Hãy tham khảo ngay 5 cách bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất năm 2018 dưới đây:

  1. Bán hàng trên Facebook qua Fanpage

Đối với doanh nghiệp, khi muốn bán hàng trên Facebook thì phải tạo lập Fanpage. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tạo Fanpage gắn liền với sản phẩm và thương hiệu của mình. Ngoài việc đẩy bán sản phẩm, Fanpage còn có ý nghĩa xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và là điều cần thiết khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads. Để làm được điều đó, các Fanpage phải có các chiến lược nội dung hấp dẫn và cung cấp những thông tin hữu ích tới người dùng.

  1. Bán hàng trên Facebook qua Group.

Các Group bán hàng Facebook giờ đây cũng không còn là xa lạ với người dùng. Hàng loạt các Group bán hàng được lập ra là nơi buôn bán, trao đổi hàng hóa. Hay cũng có thể là nơi chia sẻ những kinh nghiệm mua hàng trực tuyến, nguồn hàng tốt … Tuy nhiên, việc bán hàng trên Facebook bằng Group chỉ thực sự hiệu quả khi bạn tạo được Group cộng đồng của riêng mình và xây dựng được thương hiệu cũng như uy tín.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bán hàng Facebook ở Group của người khác. Tuy nhiên, bài bán hàng sẽ rất nhanh bị trôi nếu có ít tương tác.

5 cách bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất năm 2018

  1. Bán hàng trên Facebook trực tiếp trên Profile.

Bạn hoàn toàn có thể bán hàng trên chính Profile cá nhân của mình. Đây là kênh bán hàng hiệu quả cao và bền nhất. Nếu Profile của bạn có lượng Follow lớn thì đây là chính là cách bán hàng Online hiệu quả nhất. Để bán hàng trên Profile hiệu quả, bạn cần chăm viết bài, chịu khó tương tác với mọi người và chia sẻ những nội dung liên quan tới sản phẩm định bán. Tuy nhiên, việc xây dựng thương hiệu cá nhân cũng sẽ khá mất thời gian.

  1. Bán hàng trên Facebook bằng Livestream

Bán hàng trên Facebook bằng livestream cũng đang khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc bạn đi spam quá đà cũng dễ khiến người khác khó chịu. Vậy nên, để bán hàng bằng livestream hiệu quả, bạn cần đầu tư về kịch bản, người dẫn và lựa chọn khung giờ thích hợp.

  1. Bán hàng trên Facebook qua tin nhắn Messengers

Mô hình bán hàng trên Facebook qua tin nhắn Messengers mới phát triển nhưng nó tỏ ra hiệu quả không kém các mô hình khác. Bởi thông thường khách hàng sẽ không bỏ qua việc đọc tin nhắn mới gửi đến. Điều này, giúp bạn dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Trên đây là những mô hình bán hàng trên Facebook hiệu quả trong năm 2018. Đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng doanh thu của bạn bằng những phương pháp đơn giản trên nhé.

Xem thêm: 10 chiến dịch marketing sáng tạo nhất thế giới

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

5-cch-bn-hng-trn-facebook-hiu-qu-nht-nm-2018