5 bước hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả năm 2018 stromectol scabies reviews how to dose ivermectin paste for humans stromectol humans generic stromectol nz without prescription ivermectin for guinea pigs australia

5 bước hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả năm 2018

Quảng cáo trên Facebook đang dần thay đổi từng ngày và ngày càng trở nên khó khăn. Đối với những người đang tự mày mò chạy quảng cáo trên Facebook, việc lên Google tìm hiểu sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin chồng chéo, thậm chí là lỗi thời. Hôm nay, NewonAds sẽ chia sẻ cùng các bạn 5 bước hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả năm 2018 mới và đầy đủ nhất.

Hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất

  1. Sở hữu thẻ Visa/Mastercard

Bạn cần thẻ có chức năng thanh toán quốc tế, cụ thể là Visa hoặc Mastercard. Bạn có thể làm thẻ của các ngân hàng như Vietcombank, ACB, Techcombank, BIDV…Đối với thẻ Visa/Mastercard , cả 2 loại thẻ Debit (thẻ ghi nợ) hoặc Credit (thẻ tín dụng) đều có thể thực hiện được các chiến dịch quảng cáo.

5 bước hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả năm 2018

Hướng dẫn chạy quảng cáo trên facebook – add thẻ visa mastercard

  1. Tài khoản chạy quảng cáo trên Facebook

Có 2 loại tài khoản mà bạn cần có để bắt đầu chạy quảng cáo Facebook.

Tài khoản Facebook cá nhân: Đây là loại tài khoản phổ thông mà hầu như ai cũng có. Việc tạo lập nó cũng vô cùng dễ dàng.

5 bước hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả năm 2018

Hướng dẫn chạy quảng cáo trên facebook – tạo tài khoản facebook business

Tài khoản Business. Đây là loại tài khoản Facebook dành cho các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, các cá nhân như chúng ta vẫn có thể thiết lập cho mình một tài khoản Business. Các bạn có thể đăng kí tại đây : Facebook Business

  1. Tạo Fanpage để bắt đầu quảng cáo trên Facebook

Facebook không cho phép bạn quảng cáo ngay trên chính Facebook cá nhân của mình. Mọi bài viết, hình ảnh, video bạn muốn quảng cáo đều phải đặt nó trên Fanpage hết.

Cách tạo lập Fanpage thì đòi hỏi bạn đã phải có tài khoản Facebook cá nhân hoặc Business trước đó rồi. Chính tài khoản đó sẽ sở hữu Fanpage của bạn, có đầy đủ quyền quản trị trang cho Fanpage.

Chất lượng của Fanpage cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả quảng cáo trên Facebook. Khi có trong tay một Fanpage chất lượng, bạn có thể bán hàng dễ dàng, thậm chí kiếm tiền từ nó.

  1. Tìm hiểu các thuật ngữ quảng cáo trên Facebook

Khi bạn là người mới chạy quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ cần trau dồi rất nhiều kiến thức cơ bản.

5 bước hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả năm 2018

Hướng dẫn chạy quảng cáo trên facebook – thuật ngữ quảng cáo facebook

Khái niệm về các thuật ngữ khi quảng cáo trên Facebook là thứ bạn cần nắm rõ cho mình. Vì khi bạn nắm rõ, bạn mới đọc được các chỉ số trong quảng cáo Facebook.

Bây giờ học nó ở đâu cho chuẩn? Mình đã có chuẩn bị sẵn bài viết về các thuật ngữ cần biết khi quảng cáo Facebook, dễ hiểu cho người mới như bạn.

  1. Xác định giá cả khi quảng cáo trên Facebook

Facebook luôn hướng về người dùng, vì thế giả quảng cáo cũng sẽ bị ảnh hưởng. Người dùng càng tương tác với quảng cáo của bạn, giá quảng cáo Facebook càng giảm.

5 bước hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả năm 2018

Hướng dẫn chạy quảng cáo trên facebook – Đặt giá thủ công khi quảng cáo fb

Vì vậy, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất vẫn luôn là hướng về người dùng, khách hàng. Chưa hết, giá quảng cáo Facebook còn phụ thuộc vào ngành hàng, tệp khách hàng tiềm năng mà bạn nhắm đến.

NewonAds đã hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho người mới một cách rất chi tiết. Nếu có gì thắc mắc hay không giải quyết được hãy liên lạc ngay với chúng tôi để giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất có thể. Đăng kí dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại đây: https://newonads.com/dich-vu/quang-cao-facebook-ads/

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/1 phản hồi

Trả lời

5-bc-hng-dn-chy-qung-co-trn-facebook-hiu-qu-nm-2018