5 bước để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả | Newon Ads how many times should i give ivermectin to my dog buy stromectol coupons without prescription what is ivermectin drug cheap stromectol

5 bước để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả?

“Làm thế nào để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả?” là câu hỏi được nhiều nhà quảng cáo đặt ra khi có nhu cầu quảng cáo Google. Việc quảng cáo Google không phải việc đơn giản và để quảng cáo có hiệu quả, bạn phải lưu ý một số điều trong cách thức quảng cáo như sau:

Chọn từ khóa quyết định chạy quảng cáo google adwords hiệu quả hay không

5 bước để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả?
Chọn từ khóa quảng cáo đóng vai trò quan trọng khi quảng cáo Google Adwords

Việc chọn từ khóa quảng cáo có vai trò quan trọng trong quảng cáo Google Adwords. Khi muốn quảng cáo bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, bạn cần tìm những từ khóa liên quan tới các sản phẩm dịch vụ đó mà những từ khóa này có số lượng tìm kiếm tốt nhất trong tháng. Để có thể tìm được những từ khóa này, bạn có thể sử dụng công cụ Keywordplanner lập kế hoạch từ khóa được tích hợp sẵn.

Tạo nhóm quảng cáo

Bước thứ hai sau khi bạn đã tìm được từ khóa, bạn cần tạo nhóm quảng cáo. Bạn hãy chia chúng ra thành từng nhóm quảng cáo. Việc làm này sẽ giúp cho bạn quản lý quảng cáo dễ dàng và cũng giúp tăng điểm chất lượng và giảm chi phí cho các click chuột.

Tạo mẫu quảng cáo trên Google

5 bước để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả?
Tạo mẫu quảng cáo giúp bạn đánh giá được mẫu nào tốt

Bước tiếp theo là bạn cần tạo mẫu quảng cáo trên Google. Để việc tạo mẫu quảng cáo trên Google đạt chất lượng tốt thì bạn cần chèn từ khóa quảng cáo trong tiêu đề và trong mô tả. Mỗi nhóm quảng cáo thì bạn nên tạo từ 2 – 3 mẫu quảng cáo để chiến dịch quảng cáo của bạn được đánh giá cao và để bạn tìm được mẫu quảng cáo tốt đạt được nhiều lượt click chuột khi chạy quảng cáo.

Thêm tiện ích mở rộng

Tiện ích mở rộng vô cùng tốt trong quảng cáo Google Adwords. Tiện ích này làm cho mẫu quảng cáo của bạn trở nên nổi bật hơn và cũng làm tăng điểm chất lượng của mẫu quảng cáo. Những tiện ích bạn cần thêm vào mẫu quảng cáo đó là: số điện thoại, link liên kết trong website, chú thích, bản đồ.

5 bước để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả?
Tiện ích mở rộng vô cùng tốt trong quảng cáo Google Adwords

Chạy quảng cáo Remarketing

Khi bạn chạy quảng cáo, khách hàng có thể đã click vào mẫu quảng cáo của bạn nhưng họ chưa mua hàng nên bạn cần chạy quảng cáo Remarketing bằng banner. Khi chạy quảng cáo Remarketing sẽ giúp khả năng bán hàng của bạn tăng lên.

5 bước để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả?
Remarketing sẽ giúp khả năng bán hàng của bạn tăng lên

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc làm thế nào để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo và muốn tìm công ty quảng cáo uy tín, hãy liên hệ với Newon Ads. Chúng tôi là đơn vị quảng cáo uy tín, đến với chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 

Xem thêm: 

 

Bạn muốn chúng tôi tư vấn về dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Đăng kí nhận báo giá và tư vấn tại đâyTrả lời

5-bc-chy-qung-co-google-adwords-hiu-qu-newon-ads