4 tuyệt chiêu lôi kéo khách hàng khi sử dụng Facebook Ads

4 tuyệt chiêu lôi kéo khách hàng khi sử dụng Facebook Ads

Facebook Ads là một trong những công cụ quảng cáo phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải cứ tạo chiến dịch chạy là sẽ có đơn hàng. Để sử dụng Facebook Ads hiệu quả, hãy sử dụng 4 tuyệt chiêu dưới đây:

1. Đeo bám khách hàng tiềm năng

Có rất nhiều lý do để khách hàng từ chối mua hàng nhưng khi họ đã ghé thăm Fanpage hoặc Website tức là đã có mục đích với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Đây chính là nhóm khách hàng tiềm năng.
Vậy nên các mẫu quảng cáo Facebook Ads cần đánh đúng nhóm đối tượng này bằng các lời lẽ thuyết phục: nhắc lại ý muốn của khách hàng sau đó đưa ra những giá trị mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó là đưa ra những bằng chứng thuyết phục như hàng triệu người tin dùng, sản phẩm bán chạy nhất,….cùng lời kêu gọi mua ngay – nhận ưu đãi,…để kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng.

sử dụng Facebook Ads

Không nên để lãng phí các khách hàng tiềm năng 

2. Đẩy mạnh dùng thử sản phẩm

Đối với một mẫu quảng cáo Facebook Ads, hình ảnh đẹp, video cuốn hút là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, việc đưa ra gợi ý dùng thử sản phẩm sẽ là bước cuối cùng để chốt Sale. Tâm lý của khách hàng thường là quan tâm – thích – tin tưởng – trải nghiệm sử dụng sản phẩm dịch vụ – mua hàng vậy nên nếu có thể hãy đẩy mạnh tiêu chí dùng thử sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn.

sử dụng Facebook Ads

Dùng thử sản phẩm là một trong những giải pháp thúc đẩy bán hàng hiệu quả 

3. Thúc đẩy lượng mua với chương trình giảm giá

Khách hàng thì luôn thích khuyến mại và giảm giá. Chính vì vậy, mà mẫu quảng cáo Facebook Ads cần phải làm nổi bật giá trị khách hàng nhận được thấp hơn nhiều so với giá trị ban đầu. Đồng thời, tạo ra nhiều lợi ích dành cho khách hàng như vận chuyển nhanh chóng, miễn phí,…

Newon Ads - sử dụng Facebook Ads

Khách hàng thường có xu hướng quan tâm nhiều tới khuyến mại, giảm giá 

4. Quảng bá tính khan hiếm và độc quyền

Đây hướng tiếp cận thú vị tới khách hàng so với các chương trình ưu đãi giảm giá. Khi đó, doanh thu của doanh nghiệp không những không bị giảm sút mà còn tăng trưởng nhanh bởi chính yếu tố khan hiếm và độc quyền đã kích thích ý muốn sở hữu của khách hàng.

Như vậy, để giúp cho quảng cáo Facebook Ads thật hiệu quả, thì 3 yếu tố: nội dung, hình thức và CTA cần được phối hợp nhịp nhàng với nhau để tạo ra một thông điệp thu hút, giúp gia tăng doanh số và thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.

NewonAds – Chuyên cung cấp các giải pháp Facebook Ads chuyên nghiệp

Xem thêm: 5 mẹo xây dựng chiến lược Fanpage để giữ chân khách hàng

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

4-tuyt-chiu-li-ko-khch-hng-khi-s-dng-facebook-ads