4 TIÊU CHÍ TẠO NÊN TEAM MARKETING IN-HOUSE CHẤT LƯỢNG can you give horse ivermectin to dogs can ivermectin be given orally to dogs where to buy ivermectin for humans south africa where to buy ivermectin cream generic stromectol au no prescription generic stromectol australia no prescription

4 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG TẠO NÊN TEAM MARKETING IN-HOUSE CHẤT LƯỢNG

Thật tuyệt nếu doanh nghiệp của bạn có một đối tác Agnecy giúp triển khai các hoạt động marketing. Tuy nhiên sẽ lý tưởng hơn nếu bạn có thể tự điều hành một đội ngũ marketing in-house có năng lực tốt.

Chuyển từ làm việc với Agency sang tự triển khai In-house là một quyết định khó đối với nhiều doanh nghiệp. Bạn cần xem xét điều gì cần thiết để điều hành hoạt động in-house có hiệu quả tương đương như một Agency. Dưới đây là 4 tiêu chí quan trọng giúp điều hành hoạt động marketing online hiệu quả.

 

1. Cân nhắc khối lượng công việc

Chúng ta xây dựng đội ngủ In-house dựa trên niềm tin và sự am hiểu doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn không nên đẩy tất cả công việc cho họ. Hãy xác định lượng công việc cần thiết cho nhân sự In-house và thuê ngoài những hạng mục quá tải để giảm thiểu áp lực cho nhân sự của bạn. Một sai lầm thường xảy ra đối với những doanh nghiệp vừa mới bước vào hoạt động in-house đó là cắt đứt mối liên hệ với Agency cũ của mình. Điều đó là hoàn toàn không nên. Chắc chắn đội ngũ In-house của bạn sẽ bơ vơ giữ luồng công việc mới và quá tải nhanh chóng.

2. Tuyển dụng nhân sự chuẩn

Tuyển đúng người đúng thời điểm sẽ đem lại hiệu quả tuyệt với cho đội ngũ marketing in-house của bạn. Thông qua quy trình phỏng vấn, kiểm tra năng lực mà bạn sẽ xác định được ứng viên nào sẽ phù hợp với vị trí cần tuyển. Nhân sự In-house nên có kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng của doanh nghiệp bạn, nên ưu tiên người có nền tảng tốt về marketing online.
Bạn cũng nên chuyên môn hóa công việc của nhân sự In-house. Đừng để họ đảm nhiệm nhiều công việc. Điều đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách nhưng làm giảm chất lượng sáng tạo của nhân sự đáng kể.

3. Đảm bảo thời gian đào tạo nhân sự

Đào tạo chuyên môn cho đội ngũ marketing in-house không hề dễ dàng. Trung bình phải mất từ 6 tháng đến 1 năm để nhân sự đi vào hoạt động trơn tru. Giai đoạn này doanh nghiệp sẽ tốn thời gian và chi phí, tuy nhiên không nên lơ là hay gấp rút muốn đạt kết quả nhanh.
Training là quá trình giúp nhân viên marketing in-house nắm được bản chất công việc, có thời gian thực hành chuyên sâu nhất. Hiện nay có rất nhiều khóa đào tạo in-house chất lượng mà doanh nghiệp nên đầu tư cho nhân sự của mình. Khóa đào tạo sẽ cung cấp đầy đủ công cụ và kiến thức, đảm bảo nhân sự của bạn thuần thục triển khai marketing online sau thời gian ngắn.

4. Team nhỏ nhưng có “võ”

Tùy vào quy mô hoạt động marketing của doanh nghiệp mà bạn nên xem xét tách đội ngũ nhân viên thành các nhóm nhỏ. Việc chia nhỏ quy mô nhân sự với chỉ những người tài giỏi – sáng tạo cũng giúp team phát huy hiệu quả
Khi đó đội ngũ marketing in-house sẽ tập trung vào một mảng chính chuyên môn nhất chứ không phải gánh vác cả hoạt động marketing tổng thể.
Ví dụ về những team mà một đội ngũ marketing in-house cần phải có: Content, social media, thiết kế, digital,… (Đọc thêm tại đây)

Từng nhóm nhỏ sẽ hoạt động năng suất hơn một nhóm lớn đảm đương tất cả các công việc. Đây là chiến lược hiệu quả nhất cho những doanh nghiệp muốn làm chủ lâu dài hoạt động marketing của mình.

Hãy liên hệ với Newonads để nhận được giải pháp đào tạo nhân sự in-house ưu việt nhất
Hãy liên hệ với Newonads để nhận được giải pháp đào tạo nhân sự in-house ưu việt nhất

4 bí quyết trên tuy không mới lạ nhưng rất cần thiết trong gia đoạn xây dựng team marketing in-house cho doanh nghiệp. Sẽ mất một khoản thời gian để đào tạo và đưa đội ngũ in-house vào hoạt động. Nhưng nếu bạn xây dựng một đội ngũ nhân sự từ những yếu tố cốt lõi trên, sau một thời gian bộ phận marketing sẽ hoạt động trơn tru và đem lại giá trị lớn cho cả doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Newonads để nhận được giải pháp đào tạo nhân sự in-house ưu việt nhất.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

4-tiu-ch-to-nn-team-marketing-in-house-cht-lng