4 sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo Facebook stromectol soolantra and sklice cheap stromectol nz no prescription how to give ivermectin orally to dogs how to buy stromectol paypal payment no prescription

4 sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo Facebook ai cũng phải biết

Facebook đến thời điểm hiện tại vẫn là công cụ hái ra tiền của nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Bạn cũng muốn kiếm tiền trên Facebook. Trước tiên hãy tìm sản phẩm cho mình. Vậy thì hãy bỏ qua “4 sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo Facebook Ads ai cũng phải biết” dưới đây.

4 sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo Facebook

1.Sản phẩm thuốc lá.

Thuốc lá là sản phẩm đầu tiên trong danh sách những sản phẩm bị cấm chạy quảng cáo trên Facebook. Việc quảng bá việc bán hoặc sử dụng các sản phẩm thuốc lá hoặc liên quan đến thuốc lá đều vi phạm chính sách quảng cáo Facebook.

Sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo Facebook - thuốc lá
Sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo Facebook – thuốc lá

2.Thực phẩm bổ sung không an toàn.

Các thực phẩm bổ sung không an toàn là những sản phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc và không có đơn vị kiểm định. Tuy nhiên, nó không giới hạn ở Steroid đồng hóa, chitosan, comfrey, dehydroepiandrosterone, ephedra và hormone sinh trưởng của người.

Sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo Facebook
Sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo Facebook – Thực phẩm chức năng

3. Kinh doanh các sản phẩm hoặc dịch vụ người lớn.

Quảng cáo không được quảng bá việc bán hay sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ người lớn. Ngoại trừ quảng cáo về kế hoạch hóa gia đình và tránh thai. Quảng cáo về tránh thai phải tập trung vào các tính năng tránh thai của sản phẩm. Chứ không phải sự khoái cảm tình dục hay kích dục. Và đối tượng mục tiêu bắt buộc là những người 18 tuổi trở lên.

4. Sản phẩm vi phạm bản quyền của bên thứ 3.

Facebook cấm các hàng vi vi phạm bản quyền như: việc kinh doanh các sản phẩm nhái các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn cố tình bán bằng cách lách luật như: Che logo, text khó nhận dạng hay làm mở text thì sau một thời gian Facebook vẫn sẽ phát hiện và khóa tài khoản quảng cáo.

Hoặc vi phạm bản quyền về bài hát sử dụng trong quảng  cáo video. Khi bạn chạy quảng cáo video mà sử dụng những bản nhạc hay bài hát nổi tiếng có bản quyền. Facebook cũng sẽ không cho chạy quảng cáo. Vậy nên hãy lựa chọn những bản nhạc miễn phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Các hình ảnh để chạy quảng cáo Facebook cũng được khuyến cáo là những hình ảnh tự chụp và không có bản quyền.

Khi sử dụng hình ảnh để chạy quảng cáo. Hãy sử dụng những hình ảnh do bạn tự chụp, hoặc ảnh không bản quyền. Hoặc bạn phải chắc chắn là có sự cho phép của chủ bức ảnh.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

4-sn-phm-vi-phm-chnh-sch-qung-co-facebook