4 sai lầm nghiêm trọng khiến cho quảng cáo Cốc Cốc tốn tiền vô ích

4 sai lầm nghiêm trọng khiến cho quảng cáo Cốc Cốc tốn tiền vô ích

Quảng cáo Cốc Cốc đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều nhãn hàng lựa chọn khi thị phần của trình duyệt này ngày càng tăng và đang rút ngắn dần khoảng cách với Google. Tuy nhiên, chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc của bạn có thể vẫn không hiệu quả nếu bạn đang sa lầy vào 4 lỗi nghiêm trọng sau.

Quảng cáo Cốc Cốc trong tab mới 

Nhà nhà đang kháo nhau cách để chặn quảng cáo Cốc Cốc đấy!!! Nhưng chỉ là quảng cáo Cốc Cốc trên tab thôi. Bởi vì người dùng đang ngày càng khó chịu khi quảng cáo new tab xuất hiện ngày càng nhiều và đang tìm mọi cách để “tống khứ” quảng cáo popup hoặc icon li chi quá nhiều khi mở tab mới. 

Khả năng nếu họ bực mình thì hoặc là họ sẽ lướt nhanh qua không xem quảng cáo của bạn hoặc họ thấy quảng cáo của bạn thì cũng ghét lây thương hiệu của bạn luôn. Khuyến khích các bạn chạy quảng cáo tìm kiếm từ khóa hoặc banner tìm kiếm sẽ tốt hơn.

Quảng cáo Cốc Cốc sai đối tượng, sai từ khóa 

Nghiên cứu, thấu hiểu khách hàng là một trong những bước quan trọng nhất trong marketing. Người dùng là ai ? Tuổi bao nhiêu ? Nam hay nữ ? Thích ăn gì, uống gì ?

Việc này sẽ tránh cho bạn viễn cảnh bán kính râm ở xứ sở người mù, bán đồ bikini ở xứ sở đàn ông, bán áo ấm ở xứ lạnh và bán áo lạnh ở xứ ấm.

Hiểu biết về đối tượng khách hàng của mình là một điều cực kỳ quan trọng

Từ khóa cũng vậy. Chúng ta bán heo ở miền nam, nhưng lại bán lợn ở miền Bắc. Đôi lúc cùng một nhu cầu, nhưng lại có nhiều cách miêu tả khác nhau. Bạn nên biết rằng những đối tượng nào đang sử dụng Cốc Cốc, quảng cáo sẽ xuất hiện với những từ khóa nào là phù hợp nhất.

Không thử nghiệm nhiều kiểu quảng cáo Cốc Cốc khác nhau 

Thử nghiệm nhiều hình thức khác nhau để biết mức độ hiệu quả

Thử và sai…theo một khía cạnh nào đó cũng là một cách để các bạn đánh giá và biết được kiểu quảng cáo Cốc Cốc nào hiệu quả mà tiết kiệm nhất ? Có đáng để tiếp tục đổ tiền hoặc dừng lại hay không ??? Một đích đến luôn có nhiều đường đi, ta không thử làm sao tìm ra được con đường tốt hơn.

Chỉ phụ thuộc vào kênh quảng cáo Cốc Cốc 

Có rất nhiều hình thức quảng cáo online khác nữa đấy, bạn nên thử trải nghiệm

Nói gì đi nữa, Cốc Cốc chỉ là một kênh trong rất nhiều kênh quảng cáo trên con đường tìm kiếm khách hàng. Chưa kể, Cốc Cốc vẫn chưa phải là ông trùm trình duyệt tại Việt Nam. Nếu bạn phụ thuộc quá nhiều vào Cốc Cốc, khả năng cao bạn đã bỏ qua 50% khách hàng tiềm năng và lãng phí 50% cơ hội của mình. Đừng nhé!

Tăng trưởng doanh số vượt bậc khi đặt dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc tại NEWONADS 

Nếu bạn đang đau đầu, nôn nóng khi quảng cáo Cốc Cốc của mình đã cắn nhiều tiền mà đơn thì không thấy đâu ? Bạn đang mong muốn có một phương pháp quảng cáo hiệu quả hơn ? Hãy liên hệ với NEWONADS để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ Marketing Online của chúng tôi tại đây nhé CLICK HERE.


  [recaptcha]

  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
  Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
  Hotline: 0943 494 313
  Website: www.newonads.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/newonads/


  Trả lời

  4-sai-lm-nghim-trng-khin-cho-qung-co-cc-cc-tn-tin-v-ch