4 lỗi thường gặp về thẻ Visa khi chạy quảng cáo Facebook | Newon Ads buy stromectol pills buy ivermectin for humans india where to buy generic stromectol canadian pharmacy without prescription how much are arvs at dischem

4 lỗi thường gặp về thẻ Visa khi chạy quảng cáo Facebook

Để chạy được quảng cáo Facebook, bạn bắt buộc phải có thẻ Visa. Tuy nhiên, trong quá trình add thẻ vào tài khoản quảng cáo có thể bạn sẽ gặp những lỗi sau đây và cách khắc phục.

  1. Liên quan đến giới hạn thẻ

Sau khi đã nhập tất cả thông tin số thẻ, thời hạn thẻ, mã bảo mật và nhận được thông báo “Bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạn. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn” thì việc đầu tiên là bạn phải kiểm tra xem trong thẻ còn tiền không, hoặc thẻ sắp hết tiền, nạp tiền vào mới chạy được, hoặc trước đó có nợ tiền quảng cáo facebook không, thanh toán rồi mới được chạy tiếp.

  1. Liên quan tới phí tài khoản quảng cáo Facebook

“Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn”. Nếu gặp thông báo này có nghĩa là việc thanh toán không thành công. Hệ thống Facebook khi đó đã gửi lệnh thanh toán vào thẻ nhưng thẻ từ chối. Bạn có thể kiểm tra lại trực tiếp với ngân hàng về:

Số dư trên tài khoản có đủ để thanh toán không. Có ngân hàng yêu cầu số dư tối thiểu quy định trên thẻ để thanh toán thành công.

Hạn mức thanh toán trên thẻ/trong ngày/trong tháng, v.v.

4 lỗi thường gặp về thẻ Visa khi chạy quảng cáo Facebook

  1. Thẻ Visa không phù hợp

“Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng”.

Facebook chấp nhận các loại thẻ tín dụng (Credit) hoặc thẻ ghi nợ (Debit) của Visa hoặc Master. Nếu thẻ của bạn thuộc hai loại thẻ được hỗ trợ mà vẫn nhận được thông báo lỗi, có thể do:

– Thông tin nhập vào chưa chính xác.

– Tính năng thanh toán quốc tế chưa được kích hoạt cho thẻ.

Khi đó hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng cung cấp thẻ để hỏi.

  1. Lỗi phương thức thanh toán

“Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác”.

Phương thức thanh toán bị treo vì bạn đã có 1 số hoạt động bất thường, thẻ của bạn bị nghi ngờ là thẻ bị đánh cắp, nhiều người sử dụng đầu số của thẻ này chạy bùng quảng cáo Facebook. Khi đó, bạn sẽ cần phải gửi đơn để Facebook xem xét.

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/2 Bình luận

  • Trọng

    Mình dùng thẻ techcombank debit chạy quảng cáo Facebook mà gặp lỗi là. Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản này được thiết lập để nhận hoá đơn khi quảng cáo phân phối phần thiết lập này không thể thay đổi được.

Trả lời

4-li-thng-gp-v-th-visa-khi-chy-qung-co-facebook-newon-ads