4 lợi ích ngắn hạn của hoạt động SEO đem lại cho doanh nghiệp is stromectol over the counter is ivermectin produced in south africa is ivermectin sold in canada can humans take animal ivermectin orally

4 lợi ích ngắn hạn của hoạt động SEO đem lại cho doanh nghiệp

SEO (Search engine optimization) hiểu đơn giản là việc làm tối ưu hóa trang web đối với công cụ tìm kiếm, đưa trang web lên vị trí mong muốn. Cùng tìm hiểu những lợi ích ngắn hạn mà hoạt động SEO đem lại cho doanh nghiệp.

Những lợi ích mà hoạt động seo đem lại cho doanh nghiệp

  1. Tỉ lệ lợi nhuận so với chi phí (ROI_Return On Investment)

Khác với loại hình quảng cáo online, có thể tính toán chi phí chính xác so với số tiền thu về. Đối với SEO mọi thứ đem lại đều là cách nhìn tổng quan, từ lợi nhuận đến traffic, tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ thoát trang, thời gian ở lại trên trang.

lợi ích ngắn hạn của hoạt động SEO
Lợi ích ngắn hạn của hoạt động SEO: tăng chỉ số ROI

Tất cả mọi chỉ số trên sẽ giúp bạn có được nhận thức cho sự thay đổi mang đến hiệu quả hơn cho website của bạn

  1. Chi phí hiệu quả

So với các loại hình quảng cáo hay marketing khác, thì seo đem đến một lượng truy cập chủ động, từ những người thực sự có khả năng mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm của bạn. Những lượt truy cập từ SEO thật sự là chất lượng hơn hẳn so với với các chiến lược marketing khác. Với hình thức thu hút khách hàng bằng chính content hữu ích mà bạn viết ra, từ đó chăm sóc và nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng, như vậy SEO đã tạo ra một mạng lưới tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

lợi ích ngắn hạn của hoạt động SEO
Lợi ích ngắn hạn của hoạt động SEO: giảm thiểu chi phí marketing

Khi so với các hình thức khác như telesale, email marketing, quảng cáo online, thì seo tốn ít chi phí hơn rất nhiều. Nhưng hiệu quả tạo ra lại thật sự ngoài mong đợi. Vì vậy đối với doanh nghiệp khi muốn tìm kiếm một hình thức marketing hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí thì SEO là một sự lụa chọn hàng đầu.

  1. Cải thiện trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng hay trong analytics là các chỉ số bounce rate và time on sites. Với tỉ lệ thoát(bounce rate) thấp và time on sites(thời gian ở lại trên trang) cao thì việc được bộ máy tìm kiếm ưu tiên những vị trí cao là điều không quá khó khăn.

lợi ích ngắn hạn của hoạt động SEO
Lợi ích ngắn hạn của hoạt động SEO: tăng trải nghiệm người dùng

Để tăng các chỉ số này, việc cần làm là thiết lập hệ thống link nội bộ tốt, xây dựng content chuẩn và chất lượng. Cung cấp thông tin hữu ích và đúng thứ khách hàng cần tìm kiếm.

  1. Hiểu về hành vi khách hàng tiềm năng

Tất tần tật về hành vi khách hàng bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu phân tích từng chi tiết trong Google Analytic từ lượt truy cập vào website. Từ đó vẽ lên chân dung của họ ví dụ như vị trí, độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ và thời gian truy cập. Từ đó đưa ra được chiến lược marketing cho từng nhóm đối tượng cụ thể. Vì vậy hãy tận dụng thông tin từ Google Analytics nhé

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

4-li-ch-ngn-hn-ca-hot-ng-seo-em-li-cho-doanh-nghip