4 điều cần biết trước khi muốn quảng cáo Google | NewonAds ivermectin tablets for humans over the counter how to buy stromectol canadian pharmacy without prescription where to get ivermectin for dogs how to administer ivermectin to guinea pigs alternative to ivermectin for humans what is praziquantel used for in dogs

4 điều cần biết trước khi muốn quảng cáo Google

Quảng cáo Google còn là một ngành còn khá mới mẻ tại Việt Nam vì vậy nhiều người quảng cáo Google chưa hiểu rõ về cách thức quảng cáo dẫn đến việc tiền mất tật mang. Để quảng cáo Google đem lại hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

Không nên tự đăng kí quảng cáo google

4 điều cần biết trước khi muốn quảng cáo Google
Bạn không nên tự đăng kí quảng cáo Google

Nhiều người nhầm tưởng rằng việc quảng cáo Google đơn giản là:

  • Chỉ cần có một bài viết quảng cáo
  • Một website

==> Là có thể bỏ tự bỏ tiền ra chạy quảng cáo mà không cần thông qua các đại lý hoặc các đối tác của Google.

Chính điều này đã khiến nhiều doanh nghiệp, nhiều người bỏ một số tiền lớn ra quảng cáo nhưng không mang lại hiệu quả. Lời khuyên cho bạn khi muốn quảng cáo Google là hãy tìm đến các chuyên gia quảng cáo hoặc các đại lý của Google, họ sẽ biết cách để tối ưu cho quảng cáo của bạn.

Không nên tìm đến những đại lý có quảng cáo google giá thấp

Thông thường nhiều người thường tham rẻ nên thấy một số đại lý chào giá thấp thì lựa chọn họ. Tuy nhiên, những đại lý có giá thấp đồng nghĩa với chất lượng quảng cáo không đảm bảo khiến cho bạn mất tiền mà không đạt được kết quả như mong muốn.

4 điều cần biết trước khi muốn quảng cáo Google
Không nên tìm đến những đại lý có quảng cáo google giá thấp

Vì vậy khi lựa chọn bạn không nên căn cứ vào giá mà cần xem cách thức họ thực hiện. Quảng cáo Google tốt phải có nội dung gần với từ khóa và có URL mở rộng, có link mở rộng, có hiển thị bản đồ, có số điện thoại, địa chỉ cùng với tần suất xuất hiện ở vị trí tốt trên Google.

Chọn từ khóa chất lượng

4 điều cần biết trước khi muốn quảng cáo Google
Khi quảng cáo cần chọn từ khóa chất lượng

Việc chọn từ khóa trong quảng cáo Google hết sức quan trọng quyết định đến hiệu quả quảng cáo. Nếu bạn chọn từ khóa sai sẽ làm cho quảng cáo thất bại. Những người quảng cáo Google không có kinh nghiệm hay chọn những từ khóa ngắn, chung chung và cho rằng nó sẽ hiệu quả nhưng thực tế bạn phải đứng ở vị trí người tìm kiếm để lựa chọn các từ khóa quảng cáo.

Nếu muốn có keywords tốt bạn hãy tham khảo ý kiến của những đại lý quảng cáo, đối tác Google.

Phó mặc việc quảng cáo cho nhà quảng cáo

Nhiều người cho rằng bỏ tiền thuê nhà quảng cáo thì có thể phó mặc tất cả cho họ. Tuy nhiên, điều này thật sai lầm. Quảng cáo muốn hiệu quả cần phải có sự phối hợp giữa nhà quảng cáo và doanh nghiệp.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi quảng cáo Google. Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo, hãy liên hệ với NewonAds. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng quảng cáo tốt nhất.

Xem thêm:

 

Bạn muốn chúng tôi tư vấn về dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Đăng kí nhận báo giá và tư vấn tại đây

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

4-iu-cn-bit-trc-khi-mun-qung-co-google-newonads