3 yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến SEO Local trong năm 2019 how can i buy ivermectin in the uk ivermectin dosage for dogs with heartworms does ivermectin kill covid virus cheap stromectol coupon no prescription ivermectin stromectol kaufen can injectable ivermectin be taken orally

3 yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến SEO Local trong năm 2019

Theo đánh giá của các chuyên gia SEO trên thế giới, từ năm 2019 việc SEO địa điểm trên Google sẽ trở nên thịnh hành và ngày càng khốc liệt hơn. Hơn 46% lượng tìm kiếm Google liên quan đến tìm kiếm theo địa phương. Hãy cùng tìm hiểu qua Seo Local với bài viết dưới đây.

Hãy chú trọng tới 3 yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến SEO Local trong năm 2019 sau:

  1. Entity authority (Doanh nghiệp uy tín) là yếu tố then chốt

Một trang website uy tín (doanh nghiệp) có thể được Google ưu ái hiển thị nhiều kết quả tìm kiếm địa phương hơn. Các yếu tố để Google xác định một website uy tín đó là:

– Mức độ phổ biến của doanh nghiệp: tên doanh nghiệp, địa chỉ, mọi người đang nhắc đến doanh nghiệp trên báo chí, diễn đàn, MXH, youtube,…Đây có thể được coi là bài toán thương hiệu trên môi trường online của doanh nghiệp

– Tương tác với doanh nghiệp: mọi người nói gì về doanh nghiệp của bạn (các đánh giá, rating trên các kênh)

3 yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến SEO Local trong năm 2019

  1. Engagement metrics – Dữ liệu tương tác

Các dữ liệu tương tác khi tìm kiếm địa phương như lưu liên hệ doanh nghiệp vào danh bạ điện thoại, tìm kiếm địa điểm doanh nghiệp trên Google Map.

Google đã kiểm soát tất cả các nguồn thông tin cần thiết để đánh giá mức độ phổ biến và uy tín của một doanh nghiệp để có thể xếp hạng tốt nhất ở đầu các kết quả tìm kiếm địa phương. Google Chrome, Android, Google Maps, Gmail, Google Assistant, v.v … là tất cả các dịch vụ như vậy , chúng thõi dữ liệu người dùng. Các số liệu tương tác của người dùng được theo dõi bởi các dịch vụ như thế này sẽ đóng vai trò quyết định trong bảng xếp hạng địa phương.

  1. Tìm kiếm giọng nói (SEO voice) sẽ chiếm vai trò chủ đạo

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi BrightLocal , khoảng 56% người dùng đã tìm kiếm một doanh nghiệp địa phương bằng cách sử dụng điện thoại thông minh trong 12 tháng qua.SEO giọng nói là gì – SEO local (SEO địa chỉ) sẽ như thế nào trong năm 2020?

Hơn nữa, cuộc khảo sát tương tự cho thấy các nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và giao đồ ăn là ba doanh nghiệp địa phương hàng đầu mà mọi người tìm kiếm bằng giọng nói.

3 yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến SEO Local trong năm 2019

Điều này cho thấy rằng giọng nói đã bắt đầu xuất hiện nhiều trên kết quả tìm kiếm địa phương và các doanh nghiệp chậm trễ trong việc tối ưu hóa sự hiện diện của họ để tìm kiếm bằng giọng nói sẽ sớm đấu tranh để xếp hạng cao. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để tối ưu hóa doanh nghiệp của mình cho SEO bằng giọng nói:

– Danh sách từ khóa chính xác

– SEO từ khóa đuôi dài

– Tối ưu bảng thông tin Doanh nghiệp

– Chọn các từ khóa “gần đây, ở đây,..”

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

3-yu-t-nh-hng-mnh-m-nht-n-seo-local-trong-nm-2019