3 mẹo hay với Live Chat giúp tăng 300% hiệu quả bán hàng medicament contre la gale stromectol can ivomec kill humans is ivermectin available over the counter in canada how much horse ivermectin to give a dog where do you buy ivermectin for humans

3 mẹo hay với Live Chat giúp tăng 300% hiệu quả bán hàng

Trong bài “5 công cụ không thể thiếu giúp tăng 200% tỉ lệ chuyển đổi Website”, Newon Ads đã đề cập tới ứng dụng Live chat rất hữu ích trong việc giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, làm thế nào sử dụng Live Chat hiệu quả? Hãy bỏ túi ngay 3 mẹo nhỏ dưới đây để tăng 300% hiệu quả bán hàng.

1. Sai lầm của các doanh nghiệp khi sử dụng tính năng live chat

Bất cứ ai cũng có thể nhận ra, khách hàng khi ghé thăm Website thì luôn cần một nhân viên chăm sóc khách hàng chủ động. Tuy nhiên, những câu chào lại trở nên rập khuôn, máy móc khi bất cứ doanh nghiệp nào cũng cài sẵn các câu tự động như:
Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã ghé thăm cửa hàng!
Anh/chị có muốn em giới thiệu sản phẩm không?
Em chào anh/chị, em giúp gì được anh/chị không ạ?
Đó chính là sai lầm của doanh nghiệp khi bạn không tạo ra được sự khác biệt với đối thủ và khách hàng thì cảm thấy nhàm chán khi phải nói chuyện với một “cái máy”.

Live Chat

Live chat là tính năng không thể thiếu trong thời kì bùng nổ Marketing Online 

2. Tạo điểm nhấn khác biệt với Live Chat bằng 6 mẹo nhỏ dưới đây

 

Live Chat

Cần tạo điểm nhấn khác biệt bằng Live Chat 

2.1. Lựa chọn ảnh đại diện tự nhiên

Ấn tượng đầu tiên lúc nào cũng rất quan trọng. Việc lựa chọn ảnh đại diện thật giống như đời thường giúp khách hàng có thiện cảm và tăng nhu cầu giao tiếp, chia sẻ với người hỗ trợ. Vậy nên thay vì để một hình ảnh đại diện là logo công ty thì doanh nghiệp nên khuyến khích nhân viên để ảnh đại diện của chính mình để thu hút khách.

2.2. Tạo ra các ngữ cảnh phù hợp khi trò chuyện

Khi trò chuyện với khách, đừng quá áp đặt việc bán hàng mà hãy duy trì cuộc nói chuyện thật tự nhiên, gần gũi. Điều này sẽ khiến khách hàng thoải mái hơn khi giao tiếp và tư vấn viên cũng có thể dễ dàng khai thác được những băn khoăn, thắc mắc của họ.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn tận dụng được các cài đặt của công cụ Live Chat để tạo ra các ngữ cảnh phù hợp cho từng khách hàng: khi khách hàng ghé thăm website, quay trở lại website hay khách di chuyển nhiều page trên website để dễ dàng nắm bắt hành vi và tâm lý của khách.

2.3. Tối ưu thời gian khi chăm sóc khách

Lời chào chỉ nên xuất hiện một lúc sau khi khách hàng truy cập Website để khách hàng đã kịp xác định cho mình thông tin cần tìm kiếm là gì. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cần có nhân sự chuyên phụ trách trò chuyện Online, tránh trường hợp khách hàng đợi quá lâu không thấy ai phản hồi. Khi đó, khách hàng sẽ rời khỏi Website và doanh nghiệp mất đi một khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: 4 tuyệt chiêu lôi kéo khách hàng khi sử dụng Facebook Ads

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

3-mo-hay-vi-live-chat-gip-tng-300-hiu-qu-bn-hng