3 mẹo giúp Google index Website nhanh và bền vững | Newon Ads ivermectin stromectol purchase do you have to have a prescription for ivermectin buy generic stromectol usa no prescription generic stromectol uk without prescription buy generic stromectol next day without prescription

3 mẹo giúp Google index Website nhanh và bền vững

Chỉ cần search cụm từ “Thủ thuật index Google” hay “Google Index nhanh” bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên, chủ yếu là backlink. Tuy nhiên, về lâu dài, bạn nên sử dụng 3 mẹo nhỏ sau để google Index nhanh và bền vững.

1. Google Index là gì?

Index là một thuật ngữ dùng để miêu tả quá trình Spider (Con bọ) của Google tìm thấy dữ liệu của một Website bất kỳ để lưu trữ, đánh giá mức độ tin cậy của dữ liệu đó. Và chỉ khi nào được index thì người dùng mới có khả năng tìm kiếm được dữ liệu đó khi thực hiện các động tác Seach trên thanh công cụ tìm kiếm Google.

google index

Google index nhanh giúp khách hàng tìm  kiếm doanh nghiệp bạn dễ hơn 

2. Kiểm tra Website có dễ cho Google Index không?

Google luôn đánh giá cao các site “sạch”, nghĩa là không vi phạm các chính sách của Google. Vậy nên hãy cố làm sạch Website nhất có thể. Đối với các coder thì có thể tự check lỗi theo tiêu chuẩn W3 tại http://validator.w3.org/.
Bot Google index link website của bạn thường xuyên. Trong trường hợp link gãy thì phải trả lại mã Error 404. Bạn cũng nên để backlink trong chính site của mình như trỏ về Page để khi Google vào link đó nếu không có link nào khác trỏ đi thì nó Bot quay trở lại chính Website của bạn. Đây là lỗi thường gặp của các Seoer khi chỉ chăm chút đi backlink bên ngoài mà quên chính backlink trong site của mình.

3. Chủ động thông báo cho Google về Website của bạn

Để Google biết về Website của bạn hãy sử dụng các dịch vụ mà Google cung cấp như Google Webmaster Tools, Google Analytics, Google Adwords, Google +, ….Bởi khi sử dụng các công cụ trên Googe sẽ thường xuyên phái Spider tới thăm Website của bạn để thu thập dữ liệu và phân tích từ đó, các dữ liệu của bạn sẽ được Google Index nhanh hơn.

4. Tập trung xây dựng nội dung

Để tồn tại lâu dài và phát triển, ngoài các kĩ thuật về Seo, bạn cần phải tập trung xây dựng nội dung thật tốt. Bài viết nên cập nhật thường xuyên và đều đặn. Các nội dung phải đảm bảo không được trùng lặp với các bài đã có trước đó. Google rất thông minh để phát hiện ra các nội dung được sao chép làm ảnh hưởng đến việc đánh giá của bạn. Và bài viết cũng nên theo các quy tắc chuẩn Seo như sử dụng các thẻ H1, H2 …H6. Cuối cùng mới tới việc đi Backlink để quảng cáo cho Website của mình.

google indexNội dung chất lượng là yếu tố hàng đầu đánh giá chất lượng của Website 

Trên đây là những mẹo nhỏ để Google Index nhanh các nội dung Website của doanh nghiệp bạn và cũng là hướng để phát triển lâu dài và bền vững.

Xem thêm: Lựa chọn công ty Seo uy tín nào tại TP. HCM?

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

3-mo-gip-google-index-website-nhanh-v-bn-vng-newon-ads