3 lý do cho thấy sự quan trọng của hình ảnh trong Marketing Online stromectol-abc.com buy generic stromectol ca no prescription how to buy stromectol online pharmacy without prescription where to buy generic stromectol paypal payment no prescription can ivermectin treat scabies

3 lý do cho thấy sự quan trọng của hình ảnh trong Marketing Online

Marketing Online thành công là sự tập hợp của nhiều yếu tố: nội dung, hình ảnh, video,…Trong đó, hình ảnh đóng vai trò hết sức quan trong trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. Dưới đây là 3 lý do cho thấy sự quan trọng của hình ảnh trong Marketing Online.

Sự quan trọng của hình ảnh trong Marketing Online

  1. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Có đến 85% người dùng Internet có ấn tượng nhiều hơn với các hình ảnh minh họa so với các con chữ thông thường. Con số đó đã nói lên sức mạnh tiềm ẩn của hình ảnh trong marketing online, nhất là đối với truyền thông mạng xã hội.

3 lý do cho thấy sự quan trọng của hình ảnh trong Marketing Online
Hình ảnh sống động thu hút sự chú ý của khách hàng

Đúng là việc có ý tưởng tốt, nội dung hấp dẫn mới là yếu tố khiến người đọc quan tâm đến vấn đề đang được viết đến. Nhưng để có được sự chú ý đầu tiên, thì hình ảnh minh họa đi kèm phải trông bắt mắt và ấn tượng.

Hãy thử nghĩ đến một bài viết có nội dung hay nhưng thiết kế hình ảnh đi kèm lại nhàm chán, hoặc thậm chí không có hình ảnh minh họa nào, thì việc người dùng lướt qua là lẽ đương nhiên.

So với một bài viết có hình ảnh sống động, được lựa chọn màu sắc độc đáo, đồng thời chèn thông điệp chính vào một cách ngắn gọn thì lập tức sẽ thu hút được cái nhìn của nhiều người, từ đó mới quan tâm và đọc vào phần nội dung một cách chi tiết.

  1. Truyền đạt cảm xúc tốt hơn

Hình ảnh trong Marketing Online còn mang sứ mệnh truyền cảm xúc đến người dùng. Một thiết kế đẹp và chuẩn là khi bắt được tâm lý nhóm đối tượng khách hàng nhắm đến, sử dụng màu sắc đúng chủ đề và cấu trúc phù hợp sẽ mang lại những cảm xúc khác nhau.

3 lý do cho thấy sự quan trọng của hình ảnh trong Marketing Online
Truyền đạt cảm xúc từ đó thêm phần tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của khách hàng cho doanh nghiệp

Đơn giản dễ hiểu chúng ta sẽ lấy ví dụ

  • Thương hiệu mỹ phẩm hoặc bất cứ sản phẩm nào khác có nguồn gốc từ thiên nhiên, thì màu xanh chủ đạo sẽ mang lại đúng cảm giác an toàn, sạch và lành tính.
  • Để tạo cảm giác nhanh chóng, tiện lợi cho các dịch vụ giao hàng nhanh và khẩn cấp, thiết kế sẽ sử dụng những gam màu nóng như màu đỏ hoặc vàng.

Từ đó tăng thêm phần tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của khách hàng cho doanh nghiệp

  1. Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Đôi khi hình ảnh minh họa không chỉ nằm ở phần giới thiệu sản phẩm mà còn về chính công ty, doanh nghiệp của mình, có thể kể đến như những buổi họp mặt, những thành tựu đã đạt được qua các năm,…

3 lý do cho thấy sự quan trọng của hình ảnh trong Marketing Online
Thể hiện văn hóa công ty nâng cao uy tín, nhận được sự tin tưởng của người dùng

Việc chia sẻ các hình ảnh này lên mạng xã hội có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình nâng cao uy tín, nhận được sự tin tưởng của người dùng. Công ty có được sự tin cậy thì thương hiệu và sản phẩm cũng sẽ được biết đến và sử dụng rộng rãi hơn.

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

3-l-do-cho-thy-s-quan-trng-ca-hnh-nh-trong-marketing-online