3 khía cạnh mà một bài content hay phải đạt được | Newon Ads generic stromectol nz without prescription does ivermectin kill parasite eggs how much ivermectin pour on for chickens buy generic stromectol best price no prescription generic stromectol coupons no prescription buy stromectol canada

3 khía cạnh mà một bài content hay phải đạt được

3 khía cạnh mà một bài content hay phải đạt được

Viết bài content là một việc làm cần thiết để thu hút sự chú ý của khách hàng tới website hoặc là Fanpage của cá nhân, hoặc doanh nghiệp từ đó giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, đó phải là content hay thì mới có thể giữ chân khách hàng dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm. Vậy bạn đã nắm được khía cạnh của một bài content hay hay chưa ?

Tiêu đề content phải hấp dẫn

bài content hayContent hay cần phải có tiêu đề hấp dẫn

Cho dù bạn có viết bài content nhiều đến thế nào, nhưng nếu tiêu đề không hấp dẫn thì rất khó có được click của người dùng khi tìm kiếm thông tin liên quan đến nội dung mà bạn cung cấp. Như vậy thì có nghĩa là bạn đã thất bại trong việc xây dựng content. Tiêu để được đánh giá là một khía cạnh quan trọng của một bài content hay, bởi tiêu đề ngắn gọn nhưng hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng. Như vậy lượt truy cập trên website hay Fanpage mới cao.

Nội dung content chất lượng

bài content hayNội dung chất lượng, hướng tới người dùng

Sau khi người dùng truy cập vào trang bởi tiêu đề hấp dẫn của content thì yếu tố giữ chân người dùng lại đó chính là nội dung của content. Một bài content hay thì phải có nội dung chất lượng. Cung cấp đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần về sản phẩm, dịch vụ đồng thời cũng phải thỏa mãn được nhu cầu cũng như khơi gợi được nhu cầu của khách hàng. Có như thế thì người dùng mới tiếp tục quay trở lại, để tương tác trên website hoặc là Fanpage.

Nội dung content phải sáng tạo

Hiện nay, viết bài content đang dần trở nên rất phổ biến. Nếu bài viết nào cũng giống bài viết nào thì content của bạn của sẽ trở nên rất mờ nhạt. Và tất nhiên nếu là như vậy rất khó có được sự tương tác của người dùng. Vì vậy để có một bài content hay, không thể bỏ qua khía cạnh sáng tạo.

Với các bài content sáng tạo sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng vì tạo nên sự khác biệt so với bài viết khác, đồng thời giúp người dùng nhận được những giá trị thiết thực từ bài viết so với các bài viết được xào xáo nội dung như hiện nay.

Trên đây là 3 khía cạnh cần có của một bài content hay. Hy vọng với 3 khía cạnh trên, bạn sẽ chú trọng hơn khi viết bài content cho website hay Fanpage. Bởi bài content hay đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược quảng cáo, phát triển website hay Fanpage từ đó giúp thu hút người dùng. Đồng thời có được lượng khách ổn định thường xuyên tìm kiếm, truy cập vào nội dung của website hay Fanpage bạn cung cấp, góp phần vào hoạt động kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Xem thêm: SEO MŨ ĐEN & SEO MŨ TRẮNG – Hiểu thế nào cho đúng?

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

3-kha-cnh-m-mt-bi-content-hay-phi-t-c-newon-ads