3 công nghệ dự đoán chi phối marketing trong tương lai buy generic stromectol online canada what worms does ivermectin kill in dogs where to buy generic stromectol supreme suppliers without prescription how much are arvs at clicks

3 công nghệ dự đoán chi phối marketing trong tương lai

Cách đây 10 năm, iphone bắt đầu xuất hiện và đánh dấu sự bùng nổ của kỷ nguyên tiếp thị bằng di động, công nghệ số. Vậy trong tương lai, những công nghệ gì dự đoán sẽ chi phối ngành marketing?

marketing

1. Giọng nói và giao diện 

Tại triển lãm điện tử tiêu dùng – CES đầu năm 2018, trợ lý ảo nhận dạng giọng nói Alexa của Amazon đã mang tới ngạc nhiên lớn cho tất cả mọi người. Alexa được tích hợp trong loa thông minh Amazon Echo, bổ sung các kỹ năng, hoạt động tương tự như các ứng dụng trên điện thoại thông minh.
Rất nhiều công ty như Ford, Huawei, LG,…đã tích hợp tiện ích Alexa vào sản phẩm của mình. Trong tương lai, bạn có thể chuyển kênh tivi mà không cần dùng tới bộ điều khiển. Hay xu hướng nhận diện mặt, sử dụng các cử chỉ để tương tác với không gian thực tế ảo cũng đang dần thay thế các thao tác bằng tay trên các thiết bị di động.

2. Phân tích cá tính và tâm trạng

Trong tương lai, rất có thể người ta sẽ sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo để phân tích cá tính và tâm trạng cơ bản hơn đang hiện diện trên các nền tảng như Amazon Web Services, Watson Developer Cloud và Microsoft Azure.

3. Sáng tạo trải nghiệm tùy chỉnh – chi phối ngành marketing

Thói quen mua hàng hiện nay là bạn sẽ tới cửa hàng và có người bán hàng phục vụ. Nhưng với ứng dụng BloomReach – một nền tảng với chức năng tương tự cho thương mại điện tử. Bạn chỉ cần nêu ý muốn của mình, ứng dụng sẽ lập tức chỉ cho bạn những món hàng dựa trên các hành vi trong quá khứ của bạn cũng như các xu hướng mua sắm gần đây.

Trong tương lai, khi mua vé đi xem một sự kiện thể thao, bạn sẽ nhận được vòng đeo RFID (công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến) với những câu hỏi ngắn về đội mà bạn yêu thích, “size” áo và những sở thích khác. Khi bạn đến sự kiện, bạn sẽ nhận được một chiếc T-shirt vừa vặn theo đúng size của mình. Thậm chí, nếu họ biết bằng bạn từng nhận áo từ nhà tài trợ khác, họ sẽ tặng bạn một món quà khác như nón,…

Xem thêm: Những lợi ích mà email marketings mang lại

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

3-cng-ngh-d-on-chi-phi-marketing-trong-tng-lai