12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động (Phần I) - NewonAds | Google ads | Facebook Ads | Mobile Ads | Seo từ Khoá | Marketing Online. ivermectin price in india is ivermectin safe for human consumption how much liquid ivermectin for dogs how to use ivermectin to treat scabies generic stromectol online pharmacy without prescription stromectol ivermectin pret

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động (Phần I)

Đã không ít lần bạn set-up một mẫu quảng cáo Facebook nội dung và hình ảnh đều rất hấp dẫn nhưng lại không được phê duyệt. Khi đó hãy quan tâm tới 12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động dưới đây.

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động:

  1. Viết hoa đầu mỗi từ

Thông thường các chữ cái viết hoa sẽ dễ gây sự chú ý hơn đối với người xem. Tuy nhiên, trong quảng cáo Facebook việc viết hoa tất cả đầu mỗi từ sẽ khiến mẫu quảng cáo của bạn bị đánh giá là “Không công bằng” đối với các mẫu quảng cáo khác nên trong nhiều trường hợp quảng cáo không được phê duyệt là vì lý do này.

Thêm một điều nữa là không chỉ Facebook mà cả người dùng cũng không hứng thú với cách viết hoa đầu mỗi từ trong bài quảng cáo như vậy.

  1. Viết hoa toàn bộ từ.

Việc viết hoa toàn bộ từ giống như là bạn đang đi SPAM vậy. Và Facebook cũng sẽ có đánh giá không tốt đối với các mẫu quảng cáo đó. Điều này chính là nguyên nhân khiến quảng cáo bị từ chối. Hoặc được phê duyệt nhưng chạy kém hiệu quả.

  1. Không đúng ngữ pháp.

Hãy dành nhiều thời gian hơn để đọc lại quảng cáo của bạn. Trước khi trình lên Facebook để xem xét. Hoặc bạn cũng có thể nhờ ai đó xem lại giúp mình để đảm bảo câu chữ đúng chính tả và ngữ pháp vì ít ai phát hiện ra được lỗi của chính mình lắm.

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook không hoạt động (Phần I)

  1. Đoạn quảng cáo không chính xác

Đây cũng là một trong số những lý do khiến quảng cáo Facebook của bạn bị từ chối bởi Facebook có khả năng loại bỏ quảng cáo không rõ ràng. Vậy nên hãy nêu rõ tên công ty, sản phẩm- dịch vụ… hoặc yêu cầu của bạn trong bài quảng cáo.

5. Giảm giá và các yêu cầu lừa đảo

Việc bạn đưa ra một đề nghị, chương trình khuyến mại nhưng nội dung thể hiện lại hoàn toàn trái ngược, đánh lừa khách hàng thì đó cũng là một trong những yếu tố để Facebook xem xét, đánh giá mức độ uy tín của bạn và quyết định có cho chạy quảng cáo hay không. Vậy nên đừng bao giờ giật tít quá đà hay lừa đảo.

6. Hình ảnh sử dụng quảng cáo không phù hợp.

Đây là điều rất nhiều đơn vị quảng cáo gặp phải. Và là 1 trong số những nguyên nhân quảng cáo bị từ chối dù vô tình hay cố ý.  Sử dụng hình ảnh có liên quan đến quảng cáo của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn hình ảnh của bạn được trong sáng và không sử dụng những từ ngữ cấm mà Facebook đã đề ra.

Xem thêm: 12 nguyên nhân khiến quảng cáo Fb không hoạt động phần 2

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

12-nguyn-nhn-khin-qung-co-facebook-khng-hot-ng-phn-i-newonads-google-ads-facebook-ads-mobile-ads-seo-t-kho-marketing-online