12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook bị từ chối - Phần 2

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook bị từ chối mà bạn không ngờ tới – Phần 2

Bài trước chúng ta đã đi qua phần 1 của 12 nguyên nhân khiến quảng cáo facebook bị từ chối, để hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến vì sao quảng cáo của bạn bị từ chối. Tiếp tục bỏ túi ngay 12 nguyên nhân khiến quảng cáo facebook bị từ chối phần 2 dưới đây nhé.

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook bị từ chối phần 2

  1. Nhắm sai nhóm đối tượng quảng cáo

Khi bỏ tiền ra quảng cáo, chắc hẳn bạn muốn nhắm tới chính xác nhóm đối tượng mà mình xác định để kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và dẫn đến target sai nhóm. Nhắm đúng mục tiêu là điểm mấu chốt trong quảng cáo Facebook Ads.

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook bị từ chối
12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook bị từ chối – nhắm sai đối tượng
  1. Xác định link đích chuẩn xác

Khi xác định loại hình quảng cáo, bạn phải cung cấp một nơi hữu ích cho đối tượng của bạn. Trang đích phải thực sự cụ thể, có sự uy tín nhất định. Nên dẫn link về website của bạn, phải xác định được link đích khi người dùng facebook click vào quảng cáo của bạn.

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook bị từ chối
12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook bị từ chối – link đích không rõ ràng
  1. Không đảm bảo cấu trúc câu trong bài quảng cáo.

Tròn chữ nghĩa, đúng ngữ pháp, đúng chính tả, đúng cấu trúc thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn và công ty bạn. Từ đó đem đến hiệu quả rõ rệt. Nếu không đúng những quy tắc trên chắc chắn những mẫu quảng cáo của bạn sẽ bị từ chối.

  1. Sử dụng ngôn ngữ không thể chấp nhận

Facebook sẽ ngay lập tức gắn cờ tài khoản nếu bạn vi phạm về ngôn ngữ mang bất kì 1 yếu tố tình dục, xúc phạm, khiêu khích, châm biến hay không đúng thuần phong mỹ tục.

12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook bị từ chối
12 nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook bị từ chối – Ngôn ngữ không phù hợp
  1. Sử dụng chấm câu không không đúng chỗ

Dấu chấm câu không đúng chỗ hay không chính xác sẽ khiến quảng cáo của bạn khi xuất hiện trên Newfeed trở nên thiếu sự tinh tế, gây trở ngại việc trải nghiệm của người dùng. Trước khi xét duyệt quảng cáo, bạn cần phải có 1 người chuyên theo dõi, kiểm tra những mẫu quảng cáo để khắc phục ngay.

  1. Biểu tượng và chữ số ở các từ.

Từ “cho” được thay bằng số “4”, hay sử dụng hashtag, kí tự quá nhiều làm thay đổi lách luật từng câu chữ. Những điều này đều làm quảng cáo bị từ chối. Lưu ý không nên lạm dụng nhưng từ ngữ hay kí tự kiểu này, không nên thay đổi câu chữ để thay thế một từ nào có nghĩa tương tự.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

12-nguyn-nhn-khin-qung-co-facebook-b-t-chi-phn-2