12 bước tạo content thu hút cho website can ivermectin can be used for treating covid-19 buy stromectol australia cheap stromectol supreme suppliers without prescription can you use stromectol for heartworm prevention in dogs where to buy ivermectin uk reddit

12 bước tạo content thu hút cho website

Bạn có đang tìm cách để cải thiện trang web bán hàng của mình? Bạn muốn tạo nội dung thật hấp dẫn để tìm kiếm và chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Hãy thử nghiệm 12 bước sau đây, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ mang lại:

1. Hiểu vấn đề cần cải thiện ở sản phẩm/dịch vụ

Hãy tìm ra lí do để khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn, giá trị mà sản phẩm mang lại có thực sự chạm đến nhu cầu của người sử dụng chưa? Những giá trị thiết thực có thể là điểm cộng trong quá trình mua hàng như: tiết kiệm thời gian, tiền bạc, mang lại sự tiện lợi.

2. Nhận diện khách hàng tiềm năng và trao lợi ích cho họ

Tạo dựng tệp khách hàng dựa trên sự tương đồng giữa khách hàng của bạn và đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

3. Nắm bắt đối thủ của bạn

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, đối với content website cũng vậy, nếu bạn biết đối thủ mạnh ở đâu và yếu chỗ nào thì bạn dễ dàng tạo được content bán hàng của mình không kém cạnh mà còn khác biệt.

4. Nhắm mục tiêu vào từng khách hàng cụ thể

Sản phẩm của bạn phải đánh vào sự cần thiết hoặc nỗi đau riêng của từng nhóm khách hàng. Sự đồng cảm là chìa khóa để tiếp cận khách hàng, thúc đẩy hành vi mua hàng của họ. Bạn nên vạch ra những yếu tố chính để truyền cảm hứng cho khách hàng, dẫn dắt họ đến quyết định mua.

5. Theo dõi hành trình mua hàng của khách

Tạo ra nội dung có thể nhắm vào từng khách hàng ở mỗi bước của quá trình mua hàng. Nội dung lôi cuốn sẽ dẫn khách hàng vào kênh bán, khiến khách hàng nhận thức được sản phẩm, tìm hiểu thêm thông tin, cân nhắc và dẫn đến nút mua, nếu tuyệt vời hơn nữa họ có thể truyền miệng về sản phẩm của bạn.

6. Nghiên cứu từ khóa

Việc xem xét các yếu tố nhân khẩu học của khách hàng, tính tiên quan, hữu dụng của sản phẩm với đời sống của họ và mức độ thông dụng của từ khóa giúp cho content website dễ dàng thu hút khách hàng.

7. Dẫn bằng chứng xã hội

Google đánh giá mức độ tin cậy của một trang web dựa trên EAT (chuyên môn, thẩm quyền, độ tin cậy). Vì vậy các bài viết reviews, chứng thực, giải thưởng hoặc chứng nhận từ người sử dụng, blogger hoặc chuyên gia sẽ được đánh giá cao.

8. Kêu gọi hành động

Chỉ cần sử dụng những nút kêu gọi đơn giãn như “đăng ký ngay” hoặc “thêm vào giỏ hàng” sẽ hướng dẫn khách truy cập trang web biết họ cần làm gì tiếp theo, từ đó giúp hành trình mua hàng của họ được rõ ràng hơn.

9. Kiểm tra lỗi chính tả, đọc hiểu

Xây dựng nội dung dễ hiểu trên landing page hoặc website sẽ giúp người đọc ở lại lâu hơn, khách hàng sẽ có khả năng mua hàng trên website cao hơn.

10. Sử dụng hình thức phù hợp

Áp dụng kỹ thuật SEO on-page, triển khai các từ khóa nhắn đến khách hàng mục tiêu của bạn. Định dạng nội dung thân thiện với mọi người thì trang web luôn được đánh giá cao.

11. Đầu tư hình ảnh

Hình ảnh luôn có tính gợi nhớ cao hơn câu chữ đơn thuần, nếu chi tập trung vào văn bản, bạn sẽ làm website của mình trở nên nhàm chán, thiếu hấp dẫn. Tương tự, video có thể tăng đáng kể thời gian ở lại trang web và thông tin được trình bày dưới dạng infographics sẽ tăng gấp đôi lưu lượng truy cập website của bạn.

12. Luôn làm mới nội dung

Nội dung website thu hút luôn cập nhật hàng ngày để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy xây dựng nội dung liên quan đến khách hàng tiềm năng, nhất là sở thích và xu hướng mà họ quan tâm.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
0911 431 439
info@newonads.com


Trả lời

12-bc-to-content-thu-ht-cho-website