10 Thủ Thuật SEO Hiệu Quả Nhất Năm 2018 | Newon Ads | SEO Từ Khóa buy stromectol coupons no prescription how to take ivermectin tablets buy cheap stromectol online pharmacy no prescription how to use ivermectin for scabies can humans take animal ivermectin orally

10 thủ thuật SEO hiệu quả nhất năm 2018 – Phần 2

Bạn muốn tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm Google và thu về doanh thu thì việc cần làm là SEO từ khóa lên top. Tiếp tục tham khảo 10 thủ thuật SEO hiệu quả nhất 2018 – Phần 2 để bứt phá doanh thu hiệu quả ngay. Xem lại phần 1 tại đây nhé: Link

Các thủ thuật SEO hiệu quả nhất năm 2018 phần 2

  1. Gửi Sitemap trang web lên Google

Sitemaps được dùng bởi search engine để quét site của bạn tốt hơn. Site của bạn sẽ vẫn được quét khi không có sitemap. Nhưng tạo một sitemaps cho trang sẽ giúp bạn báo cáo loại data nào bạn muốn search engine quét.

Nếu như bạn đang dùng plugin Yoast SEO, bạn có thể dùng plugin này để tạo sitemap dễ dàng. Hoặc cài thêm Plugin Google XML sitemaps.

  1. Tối ưu trang trên thiết bị di động

Google đã thông báo rằng họ đang thử nghiệm kiểm tra index cho di động trước. Có nghĩa là họ sẽ bắt đầu sử dụng hiệu năng và chức năng của trang mobile để đánh giá xếp hạng trang của bạn. Vì vậy, nếu theme của bạn đang sử dụng không repsonsive- tự điều chỉnh với từng loại màn hình. Thì giờ đã là lúc sửa nó rồi đấy.

thủ thuật SEO hiệu quả nhất
thủ thuật SEO hiệu quả nhất – thân thiện với thiết bị di động

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra xem site của bạn đã tối ưu cho di động chưa bằng cách: Sử dụng tool kiểm tra của Google như: Google’s mobile-friendliness test. Điền URL của site bạn vào để thấy kết quả. Đây là thủ thuật SEO 2018 mới nhất bạn cần chú ý để gia tăng thứ hạng website.

  1. Sửa bất kỳ link lỗi nào phát hiện

Nếu trang của bạn đang có nhiều broken links (link hỏng). Thì hãy nhớ rằng nó hoàn toàn không tốt cho độc giả hoặc thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Trang có link hỏng có thể gây khó khăn cho Google bots khi quét site của bạn. Càng nhiều broken links chừng nào thì SEO WordPress càng bị ảnh hưởng tiêu cực chừng đó.

  1. Có từ khóa chính cho mỗi bài viết

thủ thuật SEO hiệu quả nhất
thủ thuật SEO hiệu quả nhất – mỗi bài viết có một từ khóa chính

Dù việc tối ưu từ khóa đã thay đôi khá nhiều. Nhưng từ khóa trong bài viết vấn đóng vai trò quan trọng trong SEO web 2018. Bất kể khi nào bạn viết bài bạn cũng nên có một từ khóa chính (focus keyword). Nhưng cần lưu ý:

– Không nhồi nhét keyword vào bài viết khiến câu chữ không có nghĩa. Hoặc trở nên khó hiểu.

– Từ khóa nên xuất hiện ở đoạn văn đầu tiên trong bài viết nếu có thể.

– Sử dụng từ khóa chính trong tiêu đề và thẻ headings.

– Kèm từ khóa chính trong URL, meta description của bạn.

Để đánh giá và đo lường việc này thì sử dụng Yoast SEO sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong thủ thuật SEO 2018 thêm hiệu quả.

  1. Tạo ra bài viết với nội dung chất lượng.

Google cực kỳ yêu thích những bài viết có chất lượng cao dựa trên 2 tiêu chí:

Nội dung đủ dài và có chất lượng nhất định.

Nội dung phù hợp với ý định tìm kiếm của người dùng.

Nội dung viết tốt, viết dài là tốt nhất. Nhưng đừng quá tập trung vào việc đó mà quên ý định tìm kiếm của người dùng. Yếu tố viết bài dựa trên ý định tìm kiếm nằm ở những cụm từ chứa từ khóa. Nên khi bạn tạo nội dung, hãy luôn nhớ bạn đang viết bài để phục vụ cho những người tìm kiếm. Và hãy cố hiểu lý do vì sao bạn nên đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-th-thut-seo-hiu-qu-nht-nm-2018-newon-ads-seo-t-kha