10 thủ thuật SEO hiệu quả nhất 2018 - Phần 1 | Newon Ads

10 thủ thuật SEO hiệu quả 2018 – Phần 1

Bạn muốn tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm Google và thu về doanh thu thì việc cần làm là SEO từ khóa lên top. Để làm được điều đó, hãy tham khảo 10 thủ thuật SEO hiệu quả nhất 2018 – Phần 1

  1. Cài đặt WordPress SEO plugin – thủ thuật SEO hiệu quả 2018 đầu tiên

Ở bài viết trước chúng tôi cũng đã chia sẻ về các công cụ cơ bản nhất- 5 WordPress Plugin cần cài ngay khi thiết kế website. Đồng ý là nền tảng wordpress đã có sẵn các tính năng để SEO. Nhưng bạn vẫn cần cài đặt thêm Plugin để nâng tầm việc tối ưu hóa tìm kiếm cho website của mình.

  1. Nghiên cứu từ khóa trước khi SEO

Đây là thủ thuật SEO 2018 nói riêng cũng như trong công việc SEO nói chung. Nghiên cứu từ khóa là công việc quan trọng nhất quyết định sự thành công của chiến lược SEO wordpress. Việc nghiên cứu từ khóa giúp bạn:

10 thủ thuật SEO hiệu quả 2018 - Phần 1
10 thủ thuật SEO hiệu quả 2018 – nghiên cứu từ khóa

– Tạo nội dung đúng với mục đích tìm kiếm của khách khi truy cập trang web của bạn.

– Hiểu thêm về nhu cầu từ thị trường.

– Kiểm soát mức độ thành công của tất cả những gì bạn viết (SEO).

– Tạo ra lợi nhuận đáng giá như mong muốn cho site của bạn.

Có nhiều công cụ để giúp bạn thực hiện keyword search có thể kế đến như: Google Keyword Planner, KeywordTool, Keyword Shitter, KWFinder, Keyword Revealer…

3. Thêm site của bạn vào Google Search Console

Google Search Console là một dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi Google. Nó giúp bạn theo dõi và duy trì sự hiện diện của trang web trong các kết quả tìm kiếm của Google.

Đăng kí trang web trên Google Search Console có thể giúp bạn hiểu được cách Google xem trang web của bạn. Từ đó tìm ra cách tối ưu hóa hiệu suất của trang web trong kết quả tìm kiếm.

Sử dụng Google Search Console sẽ cho bạn thấy site có hiệu năng như thế nào trên search engine. Và thông báo cho bạn biết nếu như có lỗi sitewide trên trang của bạn.

  1. Bật Search Engine Visibility trên web

Có một công cụ trong WordPress giúp ẩn site của bạn khỏi search engine. Tính năng này chỉ hữu ích lúc đầu khi bạn mới dựng site và mọi thức chưa được “đẹp mắt”. Nhưng nếu sau khi hoàn thiện và bắt đầu các chiến lược SEO 2018 mà Search Engine index vẫn còn tắt. Thì website của bạn không thể được xếp hạng trên search engine. Nên hãy chắc là trước khi làm bất kỳ thủ thuật nào trong bài viết này, hãy bật tính năng này trước. Hoặc nếu bạn thấy bạn làm nhiều việc mà website vẫn không thấy trên search engine. Thì hãy kiểm tra lại vì có thể đây là nguyên do chính.

10 thủ thuật SEO hiệu quả 2018 - Phần 1
10 thủ thuật SEO hiệu quả 2018 – Ngăn chặn các bộ máy tìm kiếm index website của mình

Để kiểm tra xem tính năng này có bật hay không. Bạn có thể truy cập vào Settings- Reading trong WordPress dashboard của bạn. Cuộn xuống trang cho tới khi bạn nhìn thấy mục gọi là Search Engine Visibility. Và đừng quên chắc chắn rằng ô “Discourage search engines from indexing this site” được bỏ trống.

  1. Tích hợp Google Analytics cho website.

Một công cụ khác của Google sẽ giúp bạn làm chủ việc phân tích website chính là Google Analytics. Google Anlytics là dịch vụ thu thập dữ liệu về hiện diện kỹ thuật số trang web của bạn. Nó có thể theo dõi các ứng dụng Android và iOS bằng SDK di động của Google Analytics.

Công cụ này sẽ cho bạn biết chiến lược SEO của bạn tốt đến đâu bằng cách đưa ra những dữ liệu chuyên sâu. Đây là một trong những thủ thuật SEO vẫn còn được sử dụng và rất hiệu quả cho năm 2018.

 

Phần 2 10 thủ thuật seo hiệu quả nhất 2018 tại đây: https://newonads.com/10-thu-thuat-seo-hieu-qua-nhat-2018-phan-1/

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-th-thut-seo-hiu-qu-nht-2018-phn-1-newon-ads