10 GỢI Ý HAY HO CHO MARKETING DỊP LỄ TẾT stromectol in usa generic stromectol paypal payment no prescription stromectol soolantra and sklice what is ivermectin 3mg tablets used for

10 GỢI Ý HAY HO CHO MARKETING DỊP LỄ TẾT

Cuối năm là giai đoạn mà thị trường mua bán nhộn nhịp hơn bao giờ hết, nắm bắt cơ hội để lên kế hoạch cho marketing dịp lễ tết tăng đơn bán hàng là điều tối quan trọng. Cùng điểm qua 10 gợi ý giúp bạn lên ý tưởng và kế hoạch marketing cho mình nhé.

10 gợi ý cho Marketing dịp lễ tết

 1. Khoác tấm áo mới cho trang cá nhân/fanpage

Đơn giản là đổi nhẹ avatar/cover của facebook/zalo hay instagram,… mọi người đã biết doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị cho mùa lễ hội sắp tới rồi.

 1. Refresh logo

Thêm nhiều màu sắc hoặc những chi tiết nhỏ thêm phần thú vị nhưng vẫn giữ nét riêng đặc biệt trong logo của bạn chắc hẳn là quyết định không tồi.

MARKETING DỊP LỄ TẾTGoogle thay đổi logo của mình theo từng sự kiện

 1. Sáng tạo hashtag riêng cho thương hiệu

Hashtag được nói dễ hiểu là keyword giúp cho khách hàng tìm ra doanh nghiệp của bạn nhanh chóng hơn trên mạng xã hội. Nên tự sáng tạo cho mình hashtag riêng cũng chính là cách khách hàng dễ ghi nhớ bạn hơn.

 1. Gửi email

Đã có rất nhiều khảo sát khẳng định rằng, email marketing rất hiệu quả.  Một email thu hút được khách hàng tiềm năng luôn cần hội đủ các yếu tố:

 • Thông tin sản phẩm chi tiết muốn gửi đến khách hàng.
 • Hình hoặc video đi kèm gây thu hút.
 • Chương trình giảm giá/khuyến mãi hoặc các ưu đãi kèm theo nếu có.
 • Gửi lời chúc trân trọng đến khách hàng
 1. Tổ chức game

Tổ chức mini game với mục tiêu rõ ràng cùng phần thưởng hấp dẫn chắc chắn cũng khiến cho doanh nghiệp của bạn được quan tâm nhiều hơn đấy.

 1. Làm nổi bật chương trình khuyến mãi/giảm giá trên website

Hãy treo một banner khuyến mãi thật thu hút để chắc chắn rằng đó là thông tin đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy được khi ghé thăm website của bạn trong mùa lễ hội này nhé.

MARKETING DỊP LỄ TẾTTreo banner các chương trình khuyến mãi gây thu hút

 1. Đăng bài viết về ngày lễ/dịp đặc biệt

Đơn giản chỉ là bài viết cảm xúc trong dịp đặc biệt hay những câu chúc ý nghĩa cũng khiến cho khách hàng cảm thấy họ được quan tâm, nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn.

 1. Tổng kết hoạt động trong 1 năm

Điểm lại những cột mốc trong năm vừa qua, những thành tựu đáng nhớ, cũng là cách để đưa uy tín của doanh nghiệp đến khách hàng nhanh hơn.

 1. Quay video ngắn về sản phẩm

85% quyết định mua đến rất nhanh sau khi khách hàng xem video về sản phẩm, cho nên, việc xây dựng 1 video về sản phẩm là rất cần thiết.

 1. Dùng pinterst

Pinterest giúp bạn đăng tải các hình ảnh đẹp và qua đó doanh nghiệp của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn. Chụp thật nhiều ảnh mang không khí Giáng sinh, lễ, tết sẽ gây nhiều thích thú và được theo dõi nhiều hơn.

Theo Brands VietNam

 

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-gi-hay-ho-cho-marketing-dp-l-tt