10 Đặc tính tạo nên thương hiệu thành công nhất 2020 stromectol 3 mg for scabies where to buy cheap stromectol au without prescription where can i buy ivermectin in the uk stromectol 3 mg online can i use ivermectin on my chickens stromectol ivermectin pret

10 Đặc tính tạo nên thương hiệu thành công 2020

Thương hiệu ngày nay không chỉ đơn thuần là logo, sản phẩm. Nó hàm chứa nhiều yếu tố hơn nữa. Đó là trải nghiệm mà bạn mang đến cho khách hàng của mình. Bao gồm yếu tố hữu hình và vô hình, thứ gợi nhớ khách hàng đến sản phẩm của bạn từ đó làm cho thương hiệu trở nên khác biệt.

Điều đó cũng tương tự khi doanh nghiệp mở rộng sang nền tảng trực tuyến. Đã bao giờ bạn ghé qua một website và tìm kiếm về sản phẩm hay dịch vụ mà nó cung cấp? Rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng, khi khách hàng chưa hiểu, họ sẽ không thể mua sản phẩm đó.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hình ảnh của nó. Cùng tìm hiểu 10 đặc tính tạo nên thương hiệu thành công 2020 nhé.

1. Bản sắc của thương hiệu

Thương hiệu phải có bản sắc chân thực nếu muốn kết nối với công chúng. 86% khách hàng cho rằng sự chân thực là yếu tố quyết định để họ quyết định thích và ủng hộ một thương hiệu (Stackla, 2019).
Người tiêu dùng kì vọng nhãn hàng phải trung thực, nhất là đối với người dùng ở Gen Z. Họ mong muốn sản phẩm không chỉ dừng ở lợi ích của nó.
Doanh nghiệp có thể bắt đầu xây dựng tính chân tự bằng cách minh bạch, nhất quán trong thông điệp, mang lại giá trị thực và quan trọng nhất là phải chân thành. Bằng cách này, bạn sẽ thiết lập được mối quan hệ lâu dài với người tiêu dùng và nhận được cái nhìn tích cực của công chúng.

2. Khách hàng mua khi họ tin tưởng

Người tiêu dùng đặt niềm tin vào thương hiệu khi mua sản phẩm của họ. Khảo sát cho thấy 81% khách hàng cảm thấy tin tưởng mới quyết định lựa chọn thương hiệu (Edelman, 2019). Nghiên cứu đến từ nhóm thị trường, độ tuổi và thu nhập đa dạng.
Khi đã xây dựng nền móng vững chắc từ lòng tin của người tiêu dùng,
thương hiệu có thể duy trì mối quan hệ lâu dài với công chúng. Người tiêu dùng sẽ không chỉ đơn thuần quan tâm đến trải nghiệm sản phẩm mà còn về những gì mà thương hiệu cam kết và ảnh hưởng của nó đến cộng đồng.

3. Màu sắc giúp nhận diện thương hiệu

Màu sắc rất quan trọng trong marketing. Chọn lựa màu sắc thông minh ảnh hưởng đến cách mà khách hàng tiếp nhận thương hiệu. Sự thật là sử dụng màu sắc đặc trưng có thể tăng 80% độ nhận diện thương hiệu (Reboot, 2018).
Màu sắc có cách riêng của nó để khiến cho bạn có những cảm xúc nhất định. vì lí do đó mà khi chọn màu sắc trong marketing, nó có thể tác động mạnh mẽ đến những gì khách hàng liên tưởng đến thương hiệu. Nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, hãy sử dụng màu sắc phù hợp.
“Màu sắc chính là thông điệp đầu tiên của sản phẩm hướng đến người tiêu dùng và người tiêu dùng cũng sẽ cảm nhận được điều này ngay lập tức”.

4. Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng quan trọng

Mất 1/10 giây để gây ấn tượng với một người nào đó. Nhưng chúng ta đều biết rằng không thể đánh giá một người từ ấn tượng đầu tiên. Với một thương hiệu, chỉ tốn 0,05s để người dùng đánh giá về bạn thông qua website.
Đã bao giờ bạn lạc vào một website và cảm tưởng như nó bị bỏ ngỏ cả chục năm rồi? Hẳn là không ít lần.
Nếu bạn khinh doanh online, website là bộ mặt của doanh nghiệp. Khi không đầu tư cho nó, bạn sẽ mất không ít sự quan tâm của khách hàng. Hãy chăm chuốt vào màu sắc, khoản cách, font chữ, số lượng chữ và cấu trúc trên website. Hãy cam kết mang lại trải nghiệm thị giác đầu tiên cho khách hàng để không làm tốn thời gian và gây phiền toái cho khách hàng.

5. Tính nhất quán

Đồng nhất giá trị, hình ảnh và thông điệp trên tất cả các kênh là điều quan trọng. Khách hàng sẽ yêu mến thương hiệu của bạn hơn nếu nó mang tính nhất quán.
“Duy trì sự nhất quán của thương hiệu là cách chuyên nghiệp trong xây dựng thương hiệu, thể hiện nỗ lực nhằm đạt được những mục tiêu và gìn giữ các chuẩn mực của một công ty.”
Sự nhất quán thương hiệu là điều doanh nghiệp cần phải kiên trì phấn đấu trong suốt quá trình phát triển. Tại sao nghĩ đến Pepsi, ta luôn nhớ ngay đến một thương hiệu trẻ trung năng động phù hợp cho giới trẻ? Đó là do Pepsi đã kiên trì xây dựng một hình ảnh nhất quán qua rất nhiều chiến dịch quảng cáo của mình.

6. Thương hiệu phải trong sạch

Thương hiệu cần phải trong sạch và nhất quán, nếu thương hiệu ủng hộ bất cứ một tư tưởng nào không được đám đông chấp nhận, đó sẽ là một bước đi sai lầm dẫn đến mất khách hàng trung thành.
Ở thời đại mà mọi người dễ dàng kết nối với nhau, chia sẻ thông tin bí mật với nhau chỉ bằng cú chạm, người ta sẽ dễ dàng tìm ra mọi thứ về thương hiệu của bạn. Điều này khiến thương hiệu phải thật thận trọng trong mỗi hướng đi.

7. Công chúng muốn thương hiệu thể hiện quan điểm xã hội

Hầu hết khách hàng mong muốn thương hiệu mà họ quan tâm cũng nêu quan điểm về những vấn đề xã hội mà họ đang theo dõi. Cùng lên tiếng về một vấn đề nào đó sẽ khiến thương hiệu gần gũi hơn với người tiêu dùng.

8. Dịch vụ khách hàng giúp nhãn hàng ghi điểm

Sau khi gây được ấn tượng với khách hàng tiềm năng và kéo họ đến với thương hiệu, dịch vụ sẽ là yếu tố quyết định giúp giữ chân khách hàng và biến họ thành người tiêu dùng trung thành. Một dịch vụ tốt chưa đủ, phải là một dịch vụ đặc biệt để thỏa mãn sự tò mò của khách hàng mới đủ sức mua chuộc người dùng trong thời đại vạn người bán trăm người mua như hiện nay.
Nếu bạn hiểu được thói quen tiêu dùng, sở thích và nhu cầu của họ, hãy tùy biến chúng để thỏa mãn từng nhóm đối tượng, và bạn sẽ chiến thắng những thương hiệu khác.

9. Trở nên có ý nghĩa

77% người tiêu dùng mua hàng khi thương hiệu đó chia sẻ chung giá trị sống của họ. Mục đích của doanh nghiệp là khiến khách hàng dễ dàng quyết định mua hàng của họ và xây dựng một chiến lược thương hiệu. Hiểu được khách hàng mục tiêu rất quan trọng và bước đầu tiên là phải hiểu được điều gì ý nghĩa với họ và tạo dựng được một thương hiệu có ý nghĩa.

10. Content là yếu tố cốt lõi

Người tiêu dùng ngày nay thông thái hơn và có thể nghiên cứu, khám phá rất nhiều thông tin của thương hiệu trước khi quyết định mua hàng.
Content có thể ở bất cứ hình thức nào: hình ảnh, bình luận, review, video, gif,…thứ mà khách hàng tiếp cận được ở các nền tảng truyền thông. Do đó tập trung vào nội dung là tiêu chí hàng đầu để thương hiệu phát triển.

Branding
10 Đặc tính giúp thương hiệu của bạn thành công

Xây dựng hình ảnh thương hiệu là bước đầu tiên trong sự nghiệp kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy để thương hiệu truyền tải giá trị và niềm tin, để lấy được thiện cảm của cộng đồng và khách hàng tiềm năng. hãy lưu ý những tiêu chí trên để xây dựng một thương hiệu thành công. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với Newonads, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một chiến dịch thương hiệu tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-c-tnh-to-nn-thng-hiu-thnh-cng-nht-2020