10 chiến dịch marketing sáng tạo nhất thế giới | Newon Ads can i use cattle ivermectin on chickens do you need a prescription for ivermectin stromectol cream does ivermectin treat worms in dogs where to buy generic stromectol usa without prescription where to buy generic stromectol best price without prescription

10 chiến dịch marketing sáng tạo nhất thế giới

Tất cả các doanh nghiệp đều cần tạo ra các chiến lược marketing để lan tỏa đi những thông điệp mà mình muốn gửi gắm. Dưới đây là 10 chiến dịch marketing sáng tạo nhất thế giới đã thành công vang dội cả về mặt tuyên truyền lẫn doanh thu.

  1. McDonald’s

chiến dịch marketing sáng tạo

McDonald’s đã thực hiện chiến dịch Marketing của mình bằng cách kẻ những vạch kẻ đường dành cho người đi bộ mang phong cách của chính mình, có biểu tượng và màu sắc tượng trưng.

  1. Đồng hồ IWC Schaffhausen

chiến dịch marketing sáng tạo

Thật không có gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể sử dụng phương tiện công cộng vừa có thể ướm thử một chiếc đồng hồ hạng sang IWC Schaffhausen như thế này. Đây quả thực là một chiến dịch Marketing không tồi của IWC Schaffhausen.

  1. Coca Cola

chiến dịch marketing sáng tạo

Coca Cola luôn biết cách gây sự chú ý của mọi người bằng những chiến dịch truyền thông thông minh và đầy sáng tạo. Hỏi ai có thể bỏ qua một chiếc cốc và chai nước khổng lồ đầy ấn tượng như thế này khi đi trên đường.

  1. Adidas

chiến dịch marketing sáng tạo

Một chiến dịch marketing sáng tạo truyền thông đầy ấn tượng của Adidas. Chắc chắn không ai có thể rời mắt khỏi mẫu quảng cáo độc đáo này.

  1. Sprite

chiến dịch marketing sáng tạo

Nước ngọt chỉ để uống thôi ư? Không đâu, nó còn có thể tắm nữa. Và đây chính là tâm điểm chú ý của mọi người trên bãi biển – nước ngọt Sprite.

  1. Vườn thú ở Copenhagen

chiến dịch marketing sáng tạo

Cũng là quảng cáo ở đường phố nhưng quảng cáo này của vườn thú Copenhagen thực sự rất sáng tạo và đầy tính kích thích.

  1. Nike

chiến dịch marketing sáng tạo

Không hầm hố như Adidas, Nike chỉ chọn cách đặt biểu tượng của mình ở mọi nơi, mọi chỗ. Thông điệp được truyền tải đi chính là không có chỗ cho bạn ngồi nghỉ mà hãy tiếp tục những bước chạy của mình.

  1. Ariel

chiến dịch marketing sáng tạo

Chẳng phải cầu kỳ, một hình vẽ đã nói lên tất cả. Nhờ có bột giặt Ariel mà phần tường này đã trở nên trắng sáng như vậy.

  1. Quảng cáo phim hoạt hình

chiến dịch marketing sáng tạo

Quảng cáo cho bộ phim hoạt hình Simpsons với chiếc thang cuốn đặc biệt.

  1. Hãng kẹo Mars

chiến dịch marketing sáng tạo

Liệu bạn có thể cưỡng lại sức hút của chiếc xe tải vô cùng “ngon mắt” này. Đây chính là quảng cáo của hãng kẹo Mars. Có phải là một chiến dịch marketing sáng tạo vô cùng đúng không.

Xem thêm: 7 kênh marketing online chiếm ưu thế trong năm 2018

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-chin-dch-marketing-sng-to-nht-th-gii-newon-ads