10 cách kéo like cho Fanpage hiệu quả nhất trong năm 2018 (Phần II) how can i buy ivermectin in the uk cheap stromectol au without prescription ivermectin buy online malaysia stromectol uses how much ivermectin in stromectol 6 mg tablet can i give my dog ivermectin

10 cách kéo like cho Fanpage hiệu quả nhất trong năm 2018 (Phần II)

Lượt like đóng vai trò rất quan trọng đối với Fanpage. Việc bạn có càng nhiều người yêu thích chứng tỏ Fanpage của bạn rất được quan tâm và ưu ái. Nhưng Fanpage của bạn lại mới lập chưa có nhiều lượt like. Tiếp tục tìm hiểu 5 cách kéo like cho Fanpage hiệu quả nhất trong năm 2018 dưới đây.

Cách kéo like cho Fanpage hiệu quả nhất 2018

  1. Cài đặt một nút Like bên trong site của bạn

Cài đặt nút like cho phép người thăm trang có thể like ngay trang của bạn. Khi đó, tất cả lượt khách hàng ghé thăm website của bạn đều có thể thấy trang của bạn và trở thành fan của Fanpage bằng một nút like.

kéo like cho fanpage hiệu quả nhất

  1. Tận dụng truyền thông truyền thống

Cả khi facebook phổ biến rộng rãi, bạn vẫn có thể sử dụng bất cứ truyền thông truyền thống và đạt kết quả để tăng lượt like cho Fanpage như đưa ra những món quà tới những người tham gia trang của bạn.

  1. Liên kết trang của bạn từ profile trên Facebook

Chỉnh sửa thông tin hồ sơ cá nhân Facebook của bạn để bao gồm các chương trình khuyến mại cho fanpage của bạn. Ở dưới cùng của phần thông tin của hồ sơ của bạn, bạn có thể bao gồm các liên kết đến bất kỳ trang web bạn đang có. Bạn càng có nhiều link liên kết đến trang của bạn thì càng có nhiều lượng truy cập đến từ Facebook Fanpage.

kéo like cho Fanpage hiệu quả

  1. Liên hệ với admin của group có liên quan đến trang của bạn

Nhóm mạnh hơn trang về chức năng nhắn tin. Trang gửi cập nhật, nhưng nhóm gửi tin nhắn trực tiếp tới hộp thư đến của người dùng, hoặc đưa ra một thông báo vào email chung của nhóm. Nếu bạn liên hệ với admin của nhóm Facebook có nội dung tốt, đem đến giá trị cho người đọc. Điều này giúp họ nuôi dưỡng cộng đồng của họ và giúp xây dựng cộng đồng của bạn.

  1. Upload video lên Fanpage

Khi bạn nhúng một video trên những trang khác, video này sẽ xuất hiện bao gồm một liên kết mờ tới fanpage, nơi video được đặt, ở góc trên, bên trái tới trang bạn nhúng liên kết. Khi comment trên blog và website hãy sử dụng link tới fanpage của bạn nhằm thu hút mọi người truy cập vào

 

Xem thêm: Cách bán hàng giảm giá hiệu quả cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-cch-ko-like-cho-fanpage-hiu-qu-nht-trong-nm-2018-phn-ii