10 cách kéo like cho Fanpage hiệu quả nhất trong năm 2018 (Phần I) can you buy ivermectin for humans over the counter how do i get ivermectin for humans how to take ivermectin for parasites ivomec buy online stromectol canada online

10 cách kéo like cho Fanpage hiệu quả nhất trong năm 2018 (Phần I)

Đối với các Fanpage mới tạo, số lượng người biết tới và dành tình cảm yêu thích đối với chúng rất ít. Vậy thì hãy bỏ túi ngay 10 cách kéo like cho Fanpage hiệu quả nhất trong năm 2018 dưới đây.

Cách kéo like cho Fanpage hiệu quả nhất 2018

  1. Mời bạn bè like Fanpage

Đầu tiên, hãy cho bạn bè của bạn biết về Fanpage mà bạn tạo lập và bạn đang muốn xây dựng chúng. Từ đó, kêu gọi bạn bè nhấn thích trang và chính họ sẽ chia sẻ với nhiều người khác. Việc này giúp bạn tăng lượt like cho Fanpage nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Đăng bài thường xuyên trên Fanpage

Hãy cập nhật status đề cập đến trang Fanpage của bạn. Đừng ngại đề nghị bạn bè tham gia trang Fanpage. Hãy xây dựng những nội dung chia sẻ thật hữu ích để họ thấy rằng việc truy cập trang liên tục sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chính họ.

kéo like cho Fanpage hiệu quả nhất

  1. Tạo fan để upload và tag hình ảnh

Nếu bạn là chủ hoặc tham dự một sự kiện có rất nhiều fan với các bức ảnh, hãy post chúng lên trang của bạn sau đó nhờ bạn bè của bạn tag họ vào những bức ảnh này. Nếu bạn có thể tạo fan để upload hình ảnh lên trang của bạn hoặc tag họ vào những bức ảnh bạn đã upload, nó sẽ được đưa lên tường của họ và điều này giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập cũng như lượt thích.

  1. Tạo sự kiện để tăng like Fanpage

Bạn có thể sử dụng iframe tùy chỉnh, tạo ra một trang facebook động hoặc landing page bao gồm nội dung chỉ được hiển thị với fan. Nó có nhiều giá trị khuyến khích, sẽ có nhiều người phải bấm nút like để truy cập nó. Hoặc tạo ra các ưu đãi hoặc phiếu giảm giá để làm cho nhiều người like trang của bạn hơn.

kéo like cho Fanpage hiệu quả nhất

  1. Tổ chức các cuộc thi hoặc mini game

Tổ chức cuộc thi trên Facebook là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage để tham gia. Sự hấp dẫn của một giải thưởng lớn sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành. Tuy nhiên, để tăng tính hiệu quả cho chiến dịch thì bạn hãy đưa ra 1 trong những yêu cầu bắt buộc là like Fanpage.

  1. Sử dụng trạng thái gắn thẻ (tagging)

Trạng thái tagging là một cách hay và mới của facebook. Tính năng này cho phép bạn tag (gắn thẻ) bất kỳ trang nào hoặc người bằng cách nhập ký hiệu “@” và sau đó gõ tên của trang hoặc người mà bạn muốn thêm. Đừng quên đây là một mẹo nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả giúp bạn kéo like cho Fanpage.

 

Xem thêm: 10 cách kéo like Facebook hiệu quả nhất trong năm 2018 Phần II

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

Hotline: (028) 730 13 449 – 0943 494 313

Email: info@newonads.com

Website: https://newonads.com/Trả lời

10-cch-ko-like-cho-fanpage-hiu-qu-nht-trong-nm-2018-phn-i